Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Facebook sắp cập nhật tính năng mới tương tự Close Friends trên Instagram

Facebook sắp cập nhật tính năng mới tương tự Close Friends trên Instagram

Facebook hiện đang phát triển một tính năng mới cho ứng dụng Messenger, giúp người dùng có thể chia sẻ nội dung đăng tải với một nhóm bạn bè nhất định, có tên là Favorites (tạm dịch: ưa thích).

Được biết, tính năng mới này được phát hiện đầu tiên bởi nhà nghiên cứu ứng dụng nổi tiếng Jane Manchun Wong và sau đó Facebook cũng đã xác nhận.

Cụ thể, tính năng Favorites tương tự như Close Friends (Bạn thân) của Instagram, cho phép người dùng tự tạo một danh sách bạn thân của riêng họ. Và khi họ đăng tải nội dung hay hình ảnh lên Stories mà muốn chia sẻ ngay qua Messeger thì chỉ cần chọn đến danh sách đó.

Facebook sắp cập nhật tính năng mới tương tự Close Friends trên Instagram

Nhưng không giống Instagram, Favorites không hạn chế mọi người xem nội dung trên mục Stories của người dùng, mà chỉ đơn giản là hỗ trợ họ gửi trực tiếp đến một danh sách người dùng nhất định thuận tiện hơn.

Trước đây, Facebook cũng cung cấp một tính năng tương tự gọi là Friend Lists (Danh sách bạn bè), hỗ trợ người dùng lập ra các danh sách bạn thân, người quen và hạn chế.

Tuy nhiên, tính năng Favorites mới sẽ mang đến cách tiếp cận đơn giản hơn khi chỉ có một danh sách ưa thích để người dùng chia sẻ thông tin.

Hiện tại, tính năng này đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến sẽ được cập nhật cho tất cả người dùng vào thời gian sắp tới.

Các bạn cảm thấy tính năng này như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: The Verge

Xem thêm: Facebook chính thức ra mắt ứng dụng Facebook Viewpoints, trả tiền cho người dùng khi làm khảo sát

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.221 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy