Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đẳng cấp fan cứng Xiaomi: Chi hơn 2.4 tỷ đồng để mua trọn bộ sản phẩm Mi Home, hóa đơn thanh toán dài cả mét

Phan Văn Tân 02/12/20 2 bình luận
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa (Nguồn: Maxabout News)

Xiaomi khởi đầu là một nhà sản xuất smartphone từ 10 năm về trước, sau đó nhanh chóng phát triển và hình thành một hệ sinh thái với nhiều sản phẩm khác nhau, trải dài từ smart TV, sản phẩm nhà thông minh, camera an ninh,… Thậm chí, nếu tính cả sản phẩm của các công ty con trong chuỗi sinh thái, con số này còn lớn và choáng ngợp hơn.

Mặc dù vậy, chỉ một phần nhỏ các sản phẩm của Xiaomi được phân phối trên thị trường quốc tế. Trong khi đó, người dùng có thể dễ dàng mua được hầu hết các sản phẩm của hãng tại Trung Quốc. Có lẽ, đây cũng chính là động lực thúc đẩy một fan cuồng Xiaomi gần đây, khi người này quyết định bước vào cửa hàng và mua trọn bộ sản phẩm Mi Home được trưng bày.

Hóa đơn thanh toán hơn 2.4 tỷ

Đoạn video ghi lại quá trình giao dịch cho thấy hóa đơn thanh toán tất cả sản phẩm kéo dài tới cả mét. Theo số liệu được in trên biên lai, Mi Fan này đã mua số lượng sản phẩm với giá trị tổng cộng lên đến 690.000 CNY (khoảng 2.4 tỷ đồng). Hơn nữa, những người chứng kiến còn nhận thấy rằng vị khách không sử dụng phiếu giảm giá hay áp dụng bất kỳ chương trình khuyến mãi nào để mua sản phẩm.

Trước đó, cũng có nhiều người bỏ ra một số tiền lớn để mua trọn một bộ sản phẩm của Apple nhưng đối với Xiaomi, đây thực sự là một kỳ tích hiếm thấy. Xiaomi thậm chí còn có nhiều loại sản phẩm hơn Apple và cũng vì lẽ đó, những fan hâm mộ của thương hiệu này thường rất khó khăn trong việc quyết định nên mua gì mỗi khi bước chân vào cửa hàng.

Bạn nghĩ sao về việc chi hơn 2.4 tỷ đồng để mua toàn bộ sản phẩm trong hệ sinh thái của Xiaomi?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xiaomi Mi 10i, Redmi 9 Power lộ các phiên bản bộ nhớ và màu sắc thời trang, khả năng sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.850 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
nhNguyen Hung
Sản phẩm của Xiaomi tốt , mình cũng rất thích sản phẩm của Xiaomi.
Trả lời (3) 1 tháng trước 📱
MKMi Koko
Có tiền thì mua thôi. Xiaomi ngon mà
Trả lời (4) 1 tháng trước 📱