Galaxy A2 Core được cơ quan FCC chứng nhận, chuẩn bị ra mắt

Gần đây có thông tin Samsung đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone mới với tên gọi Galaxy A2 Core. Bây giờ, mẫu máy này đã được cơ quan FCC chứng nhận, đồng nghĩa sắp được tung ra thị trường.
Galaxy A2 Core được FCC chứng nhận với hai mã sản phẩm là SM-A260G và SM -A260G/DS, nhưng cơ quan này chưa tiết lộ cấu hình của máy. Kích thước trong ảnh chứng nhận cho thấy Galaxy A2 Core có thể được trang bị màn hình 5 inch.
Giống như các mẫu điện thoại Android Go giá rẻ khác được ra mắt gần đây, màn hình Galaxy A2 Core có thể chỉ ở mức độ phân giải qHD. Trước đó, Geekbench cho biết Galaxy A2 Core sẽ chạy Android Oreo Go Edition thay vì Android Pie Go Edition mới nhất.
Ảnh render rò rỉ trước đó cho thấy Galaxy A2 Core có một camera phía trước,viền màn hình rất dày. Mặt sau máy cũng có camera đơn với đèn flash LED, không có cảm biến vân tay.
Nguồn: Mysmartprice
Xem thêm: Galaxy A2 Core lộ ảnh render hé mở thiết kế và tùy chọn màu sắc







ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.