Galaxy A71 lộ ảnh với 4 camera sau hình chữ L, màn hình giống Galaxy Note 10

Trước đó Galaxy A51 đã lộ ảnh render với thiết kế camera sau hình chữ L và màn hình Infinity-O. Bây giờ tới lượt Galaxy A71 cũng lộ ảnh render với vẻ ngoài tương tự.
Ảnh render trong bài cho thấy màn hình của Galaxy A71 có một lỗ khoét phía trên chính giữa, còn mặt lưng được trang bị 4 camera xếp theo hình chữ L cùng đèn LED flash.

Galaxy A71 được cho là có cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình Infinity-O AMOLED 6.7 inch và lỗ khoét chứa camera selfie 32 MP. Thiết kế mặt trước khá giống với dòng Galaxy Note 10 ngoại trừ mặt kính phẳng.

Khung cạnh phải của Galaxy A71 có phím nguồn và âm lượng, còn khay SIM nằm ở bên khung cạnh trái. Đáy máy là nơi đặt cổng âm thanh 3.5 mm, cổng USB Type-C và loa ngoài. Kích thước là 163.5 x 76 x 7.9 mm.
Theo suy đoán, cảm biến camera chính phía sau sẽ có độ phân giải 48 MP + camera góc siêu rộng 12 MP + camera tele 12 MP và cảm biến ToF.

Hồi tháng 8 năm nay, Galaxy A71 xuất hiện trên Geekbench với thông tin dùng chip Snapdragon 675 kết hợp với RAM 8 GB và chạy Android 10.
Bạn thấy thiết kế và cấu hình rò rỉ phía trên của Galaxy A71 thế nào?
Nguồn: Gsmarena
Xem thêm: Galaxy A51 lộ thiết kế khá chi tiết thông qua phụ kiện ốp lưng

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.