Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy A71 lộ ảnh với 4 camera sau hình chữ L, màn hình giống Galaxy Note 10

Dương Lê 22/11/19
Galaxy A71 lộ ảnh với 4 camera sau hình chữ L, màn hình giống Galaxy Note 10

Trước đó Galaxy A51 đã lộ ảnh render với thiết kế camera sau hình chữ L và màn hình Infinity-O. Bây giờ tới lượt Galaxy A71 cũng lộ ảnh render với vẻ ngoài tương tự.

Ảnh render trong bài cho thấy màn hình của Galaxy A71 có một lỗ khoét phía trên chính giữa, còn mặt lưng được trang bị 4 camera xếp theo hình chữ L cùng đèn LED flash.

Galaxy A71 lộ ảnh với 4 camera sau hình chữ L

Galaxy A71 được cho là có cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình Infinity-O AMOLED 6.7 inch và lỗ khoét chứa camera selfie 32 MP. Thiết kế mặt trước khá giống với dòng Galaxy Note 10 ngoại trừ mặt kính phẳng.

Galaxy A71 có màn hình giống Galaxy Note 10

Khung cạnh phải của Galaxy A71 có phím nguồn và âm lượng, còn khay SIM nằm ở bên khung cạnh trái. Đáy máy là nơi đặt cổng âm thanh 3.5 mm, cổng USB Type-C và loa ngoài. Kích thước là 163.5 x 76 x 7.9 mm.

Theo suy đoán, cảm biến camera chính phía sau sẽ có độ phân giải 48 MP + camera góc siêu rộng 12 MP + camera tele 12 MP và cảm biến ToF.

Galaxy A71

Hồi tháng 8 năm nay, Galaxy A71 xuất hiện trên Geekbench với thông tin dùng chip Snapdragon 675 kết hợp với RAM 8 GB và chạy Android 10.

Bạn thấy thiết kế và cấu hình rò rỉ phía trên của Galaxy A71 thế nào?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Galaxy A51 lộ thiết kế khá chi tiết thông qua phụ kiện ốp lưng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
14.217 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Lê Bảo
điện thoại giờ toàn màn hình cong tuy lạ nhưng thực tế sử dụng xem nghiêng màn hình sẽ thấy 2 phần cong lộ rõ sáng rất khó chịu ban đêm còn đỡ chứ ban ngày thấy ức chế cho một laship.tôi đang xài GALAXY NOTE9 rất hài lòng chỉ k thích chỗ vừa nêu thôi.hi vọng màn hình sẽ quay về phẳng./.
Trả lời (3) 1 năm trước 📱