Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy A90 sẽ được trang bị bộ sạc công suất 45W?

Galaxy A90

Trước đó, đã lộ thông tin Galaxy A90 đang được nghiên cứu, ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc, hỗ trợ mạng 5G và camera chính 32 MP. Thông tin mới từ giới thạo tin lại chia sẻ, smartphone này sẽ được trang bị bộ sạc nhanh công suất 45W.

Điều này sẽ đưa tiêu chuẩn sạc nhanh trên các smartphone Samsung cao hơn đáng kể, gần gấp đôi giới hạn công suất 25W hiện có trên một số thiết bị như Galaxy S10 5G, Galaxy A70Galaxy A80.

Trước đó, Galaxy A70 được tích hợp sạc nhanh 25W, rồi sau đó Galaxy S10 ra mắt và hỗ trợ tính năng này. Có thể Samsung muốn xem phản ứng của người dùng thế nào trên dòng Galaxy A, trước khi trang bị trên dòng Galaxy S.

Điều này có thể lặp lại trên Galaxy A90. Theo những tin đồn gần đây, Samsung Galaxy Note 10 ra mắt vào cuối tháng 8 cũng hỗ trợ sạc nhanh công suất 45W.

Không có thông tin cho biết thời gian cụ thể mà Galaxy A90 lên kệ, nhưng thiết bị này được cho là đang được thử nghiệm với các nhà mạng Hàn Quốc. Điều này có nghĩa là Galaxy A90 sẽ đến tay người tiêu dùng trước Galaxy Note 10.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Galaxy A90 sẽ ra mắt với camera 32MP, hỗ trợ mạng 5G

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
5.379 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy