Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Z Fold 2 đều dùng màn hình LTPO, tốc độ làm mới có thể chuyển đổi liền mạch từ 1Hz lên 120Hz

Galaxy Note 20 Ultra
Galaxy Note 20 Ultra. Ảnh: Sammobile

Samsung tiếp tục có những bước tiến lớn trong việc cải thiện chất lượng hiển thị của màn hình, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Đã có tin đồn cho rằng Samsung sẽ sử dụng màn hình LTPO trên Galaxy Note 20 Ultra để giảm mức độ tiêu thụ điện năng, nhưng hóa ra Galaxy Z Fold 2 cũng dùng loại màn hình cực "hịn" này.

Leaker nổi tiếng Ice Universe đã xác nhận cả Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Z Fold 2 đều được trang bị màn hình LTPO, đồng thời cho biết tốc độ làm mới khung hình sẽ chuyển đổi tự động tùy thuộc vào nội dung hiển thị trên màn hình. Ice Universe tiết lộ thêm, nếu người dùng xem một hình ảnh thông thường, tốc độ làm mới khung hình sẽ giảm xuống 1 Hz và tăng lên 11 Hz khi cần thiết.

Galaxy Z Fold 2
Galaxy Z Fold 2

Khi người dùng xem nội dung chuyển động, chẳng hạn như video, tốc độ làm mới khung hình sẽ được tăng lên giữa 30 Hz và 60 Hz, với một số nội dung có thể hiển thị ở mức 60 FPS. Cuối cùng, nếu người dùng chơi game trên Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Z Fold 2, tốc độ làm mới sẽ tự động tăng giữa 48 Hz và 120 Hz, có thể đạt mức 120 FPS.

Ngoài ra, cả Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Z Fold 2 đều sở hữu cấu hình mạnh để chiến game ở mức 120 FPS một cách thoải mái. Galaxy Note 20 Ultra có hai phiên bản cấu hình với chip Snapdragon 865+ và Exynos 990, RAM 12 GB thế hệ LPDDR5, trong khi Galaxy Z Fold 2 có một phiên bản chip Snapdragon 865+ duy nhất.

Theo bạn nhà sản xuất nào sẽ là cái tên tiếp theo tích hợp màn hình LTPO cho dòng điện thoại cao cấp?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: Mang ngay Samsung Galaxy Note 20 Series về tay nhận liền mã ưu đãi lên đến 6 triệu khi nâng cấp lên siêu phẩm Galaxy vào năm 2021

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
2.622 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy