Galaxy Note 3 Lite giá rẻ đã bắt đầu sản xuất
Galaxy Note 3 phiên bản giá rẻ Lite đã bắt đầu được sản xuất, theo báo cáo từ các trang mạng Hàn Quốc. Như vậy, các bạn có thể sẽ được sở hữu phiên bản này vào đầu năm sau.
Quý I năm 2014 sẽ là một khoảng thời gian bận rộn với Samsung nếu như những tin đồn về các điện thoại mới là sự thật. Galaxy S4 sắp tròn 1 tuổi vì thế sản phẩm thay thế Galaxy S5 sẽ phải được tung ra vào thời điểm đó.

“Người anh” Galaxy Note 3
Tuy nhiên, không chỉ Galaxy S5 mà phiên bản giá rẻ của Galaxy Note 3 mang tên Note 3 Lite được tin cũng sẽ ra mắt vào đầu năm sau, vào thời điểm MWC 2014 (2/2014) cùng với nhiều điện thoại khác.
Các thông tin mới nhất từ Hàn Quốc cho biết, Samsung Galaxy Note 3 Lite đã bắt đầu được sản xuất, đây được cho là phiên bản có giá rẻ hơn so với người tiền nhiệm Galaxy Note 3. Note 3 Lite sẽ sử dụng màn hình LCD thay vì màn hình Super AMOLED và có thể sẽ có 2 phiên bản với 2 kích thước màn hình khác nhau để bạn lựa chọn (5.5 và 5.7 inch).

Note 3 Lite sẽ có kích thước cùng với Note 3?
Ngoài ra, máy ảnh cũng dự kiến sẽ thấp hơn đàn anh Note 3, chỉ 8MP. Hiện giá cả cũng như ngày lên kệ chính thức vẫn còn là con số bí ẩn, các bạn sẽ phải kiên nhẫn đợi thêm.


ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.