Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Note 3 nhiều khả năng không sử dụng màn hình dẻo

Minh Hải 14/05/13

Galaxy Note 3 là sản phẩm tiếp theo của Samsung được người dùng kỳ vọng là sẽ ấn tượng hơn so với những gì mà Galaxy S4 đã làm. Thiết bị dự kiến được tung ra vào quý 3 hoặc quý 4 năm nay.

Galaxy Note 3 được người dùng kỳ vọng hơn so với Galaxy S4

Galaxy Note 3 được người dùng kỳ vọng hơn so với Galaxy S4

Cho đến nay có rất nhiều tin đồn về thông tin chi tiết của chiếc phablet mới này. Note 3 được kỳ vọng cao hơn từ phía người dùng bởi những thành công mà người tiền nhiệm Note 2 mang lại khá ấn tượng.

Sự tập trung đang được hướng đến màn hình của siêu phẩm này, theo một nguồn tin đáng tin cậy mà Sammobile có được, Galaxy Note 3 sẽ được trang bị màn hình 6 inch full HD dùng công nghệ màn hình Super AMOLED chứ không phải LCD.

Và nguồn tin cũng xác nhận rằng Note 3 chưa thể có màn hình dẻo linh hoạt như nhiều tin đồn trước đó. Giống như đối thủ của mình là LG, Samsung cũng phải trì hoãn việc sản xuất thiết bị với màn hình dẻo.

Note 3 sẽ không có màn hình

Note 3 sẽ không có màn hình "flexible"

Bên cạnh đó, Note 3 sẽ xuất hiện với bộ xử lý 8 nhân Exynos 5, GPU 8 nhân Mali 450 và bộ nhớ RAM 3 GB. Hệ điều hành của máy có thể là Android 4.3 hoặc cũng có thể là Android 5.0 Key Lime Pie (vốn gần như chắc chắn sẽ không xuất hiện tại Google I/O, nhưng biết đâu?) cùng giao diện TouchWiz với các tính năng thông minh hơn.

Trung Hiếu


Không hài lòng bài viết
1.668 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
tTrung
Vô đối thủ rồi, hỏ mặt các hãng HTC or nexus nếu chạy android 5.0.
Trả lời (1) 7 năm trước