Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Note 9 sẽ cho trải nghiệm Desktop mà không cần Samsung Dex

Samsung Dex

Mặc dù, Galaxy Note 9 chưa được ra mắt nhưng một số tính năng mới về chiếc flagship mới này đã rò rỉ. Theo WinFuture, smartphone mới sắp được ra mắt của Samsung sẽ không cần kết nối với Samsung Dex như các thế hệ trước mà vẫn có thể trở thành một chiếc máy tính để bàn.

Thay vào đó, chỉ cần một adapter hoặc cáp USB-C có khả năng truyền tải hình ảnh và âm thanh theo chuẩn DisplayPort thì sẽ thực hiện được điều này.

Hơn nữa, bạn cũng không cần phải sử dụng một con chuột gắn ngoài mà sử dụng ngay chính màn hình của Galaxy Note 9 làm bàn di chuột vì tính năng này đã được hỗ trợ trên hệ điều hành Android 8 Oreo.

Samsung Dex
Các flagship Samsung thế hệ trước muốn kết nối với màn hình ngoài cần phải sử dụng Samsung Dex

Đây cũng không phải là một điều gì mới mẻ trong thế giới smartphone. Bởi tiêu chuẩn MHL từ lâu đã cho phép người dùng smartphone kết nối với màn hình ngoài thông qua cổng USB của điện thoại và đầu nối USB-C, ngoài việc sạc pin cho thiết bị của và nó còn cho phép truyền dữ liệu nhanh và hỗ trợ xuất hình ảnh, âm thanh.

So với các thiết bị di động thông thường thì đây là một bước tiến mới mà Galaxy Note 9 có được, chiếc phablet có thể kết nối với màn hình ngoài thông qua cổng USB Type-C. 

Điều này cũng giúp người dùng tiết kiệm một khoản tiền mua sắm phụ kiện Samsung Dex.

Ngoài ra, nguồn tin cũng đề cập rằng Galaxy Note 9 sẽ chính thức phân phối đến người tiêu dùng vào ngày 24/8. Còn ngày ra mắt của sản phẩm là vào ngày 9/8 tại New York và chúng ta sẽ theo dõi sự kiện trực tiếp thông qua nút màu vàng bên dưới.

SỰ KIỆN SAMSUNG RA MẮT GALAXY NOTE 9

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung công bố màn hình “không thể phá vỡ”, được UL chứng nhận

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.583 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan