Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S10 5G đạt doanh số bán ấn tượng tại Hàn Quốc

galaxy s10 5g

Khi những báo cáo thường tập trung vào Galaxy S10, S10+ hay S10e, tình hình kinh doanh Galaxy S10 phiên bản 5G không được biết đến nhiều. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Galaxy S10 5G là một sản phẩm thất bại bởi theo ghi nhận từ PhoneArena, Samsung đã bán được hơn 1 triệu máy chỉ trong vòng 80 ngày.

Con số đó tương đương mức trung bình 15.000 sản phẩm mỗi ngày, vượt trội so với đối thủ đồng hương LG V50 ThinQ (chỉ đạt 280.000 máy kể từ khi ra mắt vào ngày 10/5, tức doanh số trung bình chỉ khoảng 6.000 máy/ngày).

Tiếp nối Galaxy S10 5G, Samsung nhiều khả năng sẽ phát hành 2 phiên bản hỗ trợ/không hỗ trợ 5G dành cho Galaxy Note 10 sắp trình làng vào tháng 8 tới. Thậm chí, hãng được cho là sẽ mang kết nối 5G lên các thiết bị cấp thấp hơn như Galaxy A90 (hiện vẫn đang ở dạng tin đồn).

Khi mạng 5G dần trở nên phổ biến hơn, yêu cầu ít chi phí hơn trong những năm tới, có thể chúng ta sẽ chứng kiến nhiều hơn sự xuất hiện của những chiếc điện thoại hỗ trợ 5G. Với việc cung cấp tốc độ kết nối nhanh vượt trội so với 4G, 5G hứa hẹn sẽ là nền tảng để tạo ra nhiều đột phá mới mẻ trong ngành công nghệ.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.353 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy