Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S10 5G sẽ có ‘Face ID’ khi được cập nhật Android 10

Hữu Tình 08/11/19
Galaxy S10 5G sẽ có ‘Face ID’ khi được cập nhật Android 10

Không giống như Galaxy S10+, camera thứ 2 ở mặt trước Galaxy S10 5G không phải là cảm biến độ sâu thông thường, đó là cảm biến 3D ToF. Và bây giờ, cảm biến này sắp phát huy tác dụng tối đa.

Nếu bạn chưa rõ, cảm biến 3D ToF sẽ thể phát ra tín hiệu ánh sáng hồng ngoại và đo thời gian nhận lại tín hiệu để từ đó nhận dạng chính xác vật thể phía trước. Nhờ vậy, nó có thể được sử dụng để mở khóa khuôn mặt 3D giống như Apple Face ID.

Hiện tại, cảm biến 3D ToF ở mặt trước Galaxy S10 5G chỉ giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và video quay từ camera trước, nhưng sắp tới sẽ khác.

Theo một chủ sở hữu Galaxy S10 5G tại Hàn Quốc, trên phiên bản Android 10 Beta, Galaxy S10 5G đã sử dụng cả camera thường và cảm biến ToF để mở khóa bằng khuôn mặt. Camera ToF sáng lên khi tính năng mở khóa khuôn mặt đang hoạt động, và nếu bạn dùng tay che ống kính của camera thường hoặc camera ToF thì việc mở khóa bằng khuôn mặt sẽ không thể thực hiện.

Với việc đã trang bị sẵn phần cứng cần thiết cho tính năng mở khóa khuôn mặt 3D, thì Galaxy S10 5G được bổ sung tính năng này cũng là điều dễ hiểu.

Bạn có đang sử dụng Galaxy S10 5G? Và bạn có mong đợi tính năng mở khóa khuôn mặt 3D không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Galaxy S10 5G đạt doanh số bán ấn tượng tại Hàn Quốc

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.366 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy