Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samfans khỏi phải lo nữa nhé, vì Galaxy S20 series sắp nhận được bản cập nhật mới cho phép bật tần số quét màn hình 'siêu mượt' 120Hz ở độ phân giải 2K

Samsung Galaxy S20
Samsung Galaxy S20

Bộ ba Galaxy S20, S20+S20 Ultra đã ra mắt với màn hình có tần số quét "siêu mượt" 120 Hz. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể bật tính năng này khi để màn hình ở độ phân giải Full HD+.

Nhưng mọi chuyện sẽ khác khi mới đây, đã xuất hiện một số ảnh chụp màn hình cho thấy Samsung sẽ sớm tung ra một bản cập nhật phần mềm cho Galaxy S20 series, cho phép bạn có thể bật tần số quét màn hình 120 Hz ở độ phân giải 2K.

Samsung Galaxy S20

Không chỉ có vậy, nó còn bổ sung một tuỳ chọn mới có tên "Dynamic", giúp hệ thống tự động chuyển tần số quét màn hình giữa 60 Hz và 120 Hz tùy thuộc theo ứng dụng bạn đang dùng để tối ưu hóa thời lượng pin.

Samsung Galaxy S20

Đồng thời, nếu nhiệt độ của điện thoại vượt quá 42 độ C hoặc pin còn dưới 5% thì tần số quét sẽ tự động giảm xuống 60 Hz, cũng như ứng dụng Google Maps và ứng dụng camera mặc định sẽ mặc định tần số là 60 Hz vì tần số cao không có hiệu quả với hai ứng dụng này.

Đáng tiếc, hiện tại vẫn chưa biết khi nào Samsung sẽ phát hành bản cập nhật mới cho Galaxy S20 series, nhưng với các chế độ thú vị trên cũng đáng để chờ đợi đúng không nào.

Các bạn thấy các tính năng có trong bản cập nhật sắp tới cần thiết không? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Galaxy S20 series chính thức ra mắt tại Việt Nam: Quay video 8k, màn hình 120Hz, chip Exynos 990,...giá 'thơm' hơn dự kiến rồi nha, đặt trước nhanh để được tặng Galaxy Buds+

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.463 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Phạm Công
Cho hỏi s20 ultra có mạng 5g k ad
Trả lời 1 tháng trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào anh,
Hiện tại sản phẩm này bên em chỉ kinh doanh bản 4G thôi ạ
Thông tin đến anh.
Trả lời 1 tháng trước