Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dòng Galaxy S21 có thể cũng theo xu hướng loại bỏ củ sạc đi kèm trong hộp, liệu giá bán có dễ chịu hơn trước?

Nguyễn Đức Hiền 08/12/20 3 bình luận
galaxy s21
Ảnh minh họa (Nguồn: AppxBox)

Câu chuyện loại bỏ bộ sạc trên thiết bị cao cấp là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng. Không chỉ Apple, trong tương lai Samsung sẽ loại bỏ bộ sạc kèm trong hộp đựng. Như một số nguồn tin cho hay, gã khổng lồ Hàn Quốc có thể thực hiện việc loại bỏ bộ sạc đi kèm trên Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra.

Mặc dù chưa có thông tin liên quan về cấu hình hay tính năng mới của sản phẩm nhưng Wccftech phát hiện ra rằng, tất cả các mẫu Galaxy S21 ra mắt vào năm 2021 sẽ không được bán kèm bộ sạc. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ phải mua riêng từ nhà sản xuất hoặc bên nhà cung cấp thứ ba.

Galaxy S21
Ảnh minh họa (Nguồn: Specifications Pro)

Cũng như, nhiều khả năng Samsung sẽ có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng trung thành của mình bằng cách tặng kèm một tai nghe không dây cao cấp khi mua cùng sản phẩm, có thể là Galaxy Buds Pro.

Tuy nhiên, Samsung có lẽ buộc phải cung cấp bộ sạc cho dòng Galaxy S21 ở thị trường Sao Paulo - Brazil khi cơ quan bảo vệ người tiêu dùng tại đây vừa yêu cầu Apple bán kèm bộ sạc cho các mẫu iPhone 12.

Nếu Samsung cũng loại bỏ bộ sạc khi mua Galaxy S21 bạn cảm thấy thế nào? Hãy để lại suy nghĩ của mình bên dưới nhé!

Xem thêm: Lộ ảnh thực tế của Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra với thiết kế cụm camera sau mới, mặt lưng màu đen mờ siêu chất

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.570 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyen Khanh
Bán máy lại không bán sạc, khó hiểu, giá máy thì ko giảm lại mất thêm tiền mua sạc. Sau này chắc mua điện thoại mua ngoài cả sách hướng dẫn nữa giảm chi phí in ấn.
Trả lời (1) 5 tháng trước 📱
Trần Phan Thanh Quý
mua dthoai mà khong co bộ sac..chả khác nào mua tô hủ tíu ve nhà ăn mà không có đũa để gấp hủ tíu..không hiểy mấy hãng nghĩ sao luon..rồi sạc đâu sài
Trả lời (1) 5 tháng trước 📱
TnThang Nguyenvan
lại như iphone bảo là giản tác động môi trường ,như vậy các công ty sản xuất phụ kiện thi nhau sản xuất còn tệ hơn ý ,mà giá thì có giảm đâu còn đắt hơn ý vậy bảo giảm chi phi mà tăng giá sản phẩm .hay là chiến lược kinh doanh của các hãng sản xuất ý
Trả lời (1) 5 tháng trước 📱