Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S8 và S8 Plus là smartphone tốt nhất do PCWorld bình chọn

Hữu Tình 23/01/18
Galaxy S8 và Galaxy S8+ là smartphone tốt nhất do PCworld bình chọn

Bạn đang muốn chọn một chiếc smartphone Android tốt nhất? Vậy thì bạn nên tham khảo qua Galaxy S8 và S8 Plus vì chúng là đôi smartphone tốt nhất do PCWorld bình chọn. Dưới đây là nhận xét từ chuyên trang này.

Những flagship của Samsung thường khá tốt, nhưng bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus thì thực sự hoàn hảo, nó có thiết kế, tính năng hết sức ấn tượng. Cả bên ngoài lẫn bên trong của bộ đôi smartphone cao cấp này có thể coi như là một kiệt tác.

Thiết kế tuyệt đẹp được xây dựng bằng việc phủ một màn hình cong AMOLED tỷ lệ 18.5:9, nó có độ sáng, độ tương phản, màu sắc rực rỡ tốt nhất. Yếu tố hình thức không chỉ là vẻ ngoài, mà nó còn giúp dễ dàng thao tác và sử dụng.

Đây chính là những smartphone đầu tiên trang bị vi xử lý Snapdragon 835 10 nm, nó mang lại hiệu năng rất cao. Trên thực tế, những smartphone này có thể hoạt động liên tục (ở mức tiêu chuẩn) trong 9 giờ liền, nó dễ dàng trải qua một ngày bận rộn.

Có rất nhiều tính năng tốt như Bluetooth 5, hỗ trợ LTE gigabit, sạc không dây, quét mống mắt, Samsung Pay, USB-C, cổng tai nghe 3.5 mm, chống nước IP68, hỗ trợ thẻ nhớ microSD…

Giao diện của Samsung cũng rất tốt, mặc dù vậy có thể bạn sẽ thấy một chút bất tiện từ vị trí cảm biến vân tay. Nhưng tổng hợp lại, Galaxy S8 và S8+ vẫn là 2 chiếc smartphone Android tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Thêm một minh chứng cho thấy Android Oreo sẽ sớm đến với Galaxy S8

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
9.961 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...