Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S8 và S8 Plus giật giải "Smartphone xuất sắc nhất" tại MWC Thượng Hải

Dương Lê 29/06/17

Galaxy S8 và S8 Plus giật giải Smartphone xuất sắc nhất tại MWC Thượng Hải

Samsung Electronics vừa công bố rằng Galaxy S8 và S8 Plus đã giành được giải "Best Smartphone" (smartphone xuất sắc nhất) của Asia Mobile Awards 2017, được tổ chức hàng năm để công nhận các sáng kiến ​​di động mang tính đột phá nhất châu Á. Có thể nói đây là triển lãm Mobile World Congress phiên bản Thượng Hải.

Được tổ chức phối hợp với GSMA, MWC Thượng Hải khởi chạy từ ngày 28/6 đến 1/7/2017. Sự kiện này ra đời nhằm mục đích tạo điều kiện cho các chuyên gia ngành di động và các công ty hàng đầu ở châu Á có cơ hội tuyệt vời để giới thiệu những sáng tạo mới nhất của họ, và cũng từ đây mang đến cho khách tham dự một cái nhìn cận cảnh về tương lai của ngành di động.

Đối với giải "Smartphone xuất sắc nhất", được nhiều nhà báo có tiếng, nhà phân tích và những người có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường di động đánh giá các hạng mục dựa trên một loạt các tiêu chí khác nhau, từ thiết kế vật lý, giao diện người dùng UX đến hiệu suất, tính đơn giản trong cách sử dụng, giá thành và sự sáng tạo.

Theo đó, Galaxy S8 và S8 Plus được thiết kế để mang lại trải nghiệm smartphone không giới hạn với màn hình không viền Infinity Display (màn hình vô cực) rất ấn tượng, cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng mới và sự tiện dụng.

THÔNG BÁO: Mời các bạn tham gia vào group Cộng đồng người dùng yêu thích Samsung Thế Giới Di Động để giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật về các máy Samsung TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm: Galaxy S8 Plus màu hồng quyến rũ chuẩn bị tiến ra thị trường

Theo: Samsung

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
2.387 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan