Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 lộ thời điểm ra mắt, có thể song hành cùng nền tảng WearOS thay vì TizenOS

Dương Lê 06/03 1 bình luận
Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 lộ thời điểm ra mắt, có thể song hành cùng nền tảng WearOS thay vì TizenOS

Năm ngoái, Samsung đã ra mắt Galaxy Watch 3 và chiếc đồng hồ thông minh này đã đáp ứng được kỳ vọng của người dùng. Điều đó mang lại cho Samsung một lý do vững chắc để công bố phiên bản kế nhiệm - có thể được gọi là Galaxy Watch 4.

Chuyên gia rò rỉ Ice Universe cho biết, Galaxy Watch 4 đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và sẽ ra mắt trong quý 2 năm nay. Tuy nhiên, nguồn tin này lại không tiết lộ cụ thể ngày trình làng chính thức.

Bên cạnh Galaxy Watch 4, Samsung cũng đang có kế hoạch ra mắt Galaxy Watch Active 4 trong cùng quý, nhưng chưa rõ liệu hãng có ra mắt hai chiếc smartwatch này trong cùng một ngày hay không.

Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 được cho là sẽ ra mắt vào quý 2/2021
Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 được cho là sẽ ra mắt vào quý 2/2021

Hiện chưa có nhiều thông tin về Galaxy Watch 4, nhưng chúng ta có thể đưa ra một số phỏng đoán có cơ sở về thông số kỹ thuật của model này, như có các kích thước khác nhau, thêm tùy chọn kết nối LTE, đo nhịp tim, ECG, GPS và màn hình AMOLED tròn.

Có tin đồn rằng, không giống như Galaxy Watch 3, Galaxy Watch 4 sẽ chạy WearOS của Google. Thậm chí tất cả các đồng hồ thông minh trong tương lai của Samsung sẽ đều song hành cùng nền tảng WearOS chứ không phải TizenOS.

Mặt khác, Galaxy Watch Active 4 được cho là không có nhiều khác biệt so với Watch 4, dĩ nhiên sẽ có một số khác biệt nhỏ về thiết kế và tính năng. Và cũng giống như Watch 4, Watch Active 4 sẽ chạy WearOS. Một lần nữa, đây chỉ là những suy đoán tại thời điểm hiện tại, vì vậy chúng ta nên đợi Samsung công bố thông tin chính thức về bộ đôi đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo này.

Có bao nhiêu bạn sở hữu cả đồng hồ thông minh Android và Galaxy Watch? Bạn thích cái nào hơn và tại sao? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận ở bên dưới phần bình luận của bài viết này.

Nguồn: Mspoweruser

Xem thêm: Samsung nên sử dụng Tizen hay Wear OS cho các smartwatch của mình? Đâu là hệ điều hành phù hợp với Samsung hiện nay?

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
2.007 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
༺ Jɑcƙƴ ༻
Tôi thích Wear OS với Google assistant mạnh mẽ quyền năng và là trợ lý đắc lực cho Nhà Thông Minh...
Trả lời 1 tháng trước 📱