Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Z Flip 3 sẽ sở hữu nhiều cải tiến đáng giá: Màn hình tần số quét 120Hz, viền benzel mỏng cùng viên pin lớn hơn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa (Nguồn: Real Talk Time)

Trong năm 2020, Samsung đã gây ấn tượng cho người hâm mộ với sản phẩm Galaxy Z Flip sở hữu thiết kế vỏ sò đẹp mắt. Đúng theo lộ trình thì phiên bản kế nhiệm của mẫu smartphone này cũng sẽ sắp được giới thiệu, khả năng cao sẽ có tên gọi là Galaxy Z Flip 3 và đi kèm với nhiều cải tiến đáng giá.

Theo bài viết được đăng tải trên Twitter bởi Chun - Leaker người Việt Nam, Galaxy Z Flip 3 dự kiến sẽ có màn hình 6.9 inch với phần viền mỏng cũng như lỗ khoét chứa camera selfie nhỏ hơn thế hệ cũ. Cùng với đó, màn hình của máy còn hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz mượt mà.

Hơn nữa, Samsung cũng sẽ trang bị cho Galaxy Z Flip 3 lớp kính UTG siêu mỏng thế hệ mới, giúp cho thiết bị có được độ bền tốt hơn. Một điểm nâng cấp đáng giá nữa là máy sẽ sở hữu viên pin dung lượng 3.900 mAh, lớn hơn khá nhiều vo với 3.300 mAh trên Galaxy Z Flip.

Ngoài ra, Chun còn cho rằng Galaxy Z Flip 3 sẽ có màn hình bên ngoài có kích thước lớn hơn gấp 2 đến 3 lần thế hệ đầu tiên, dự kiến nằm trong khoảng từ 2.2 inch đến 3.3 inch. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những thông tin rò rỉ, chúng ta cùng chờ đón tin tức chính thức đến từ Samsung trong thời gian sắp tới nhé.

Bạn nghĩ Galaxy Z Flip 3 sẽ có mức giá bao nhiêu?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Hình ảnh ốp lưng mới nhất của dòng Galaxy S21 tiết lộ máy có cụm camera bo tròn độc đáo, các phím vật lý nằm hết ở cạnh phải

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.042 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy