Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Z Flip chuẩn bị có thêm phiên bản 5G và màu sắc mới, giá sẽ không chênh lệch nhiều với phiên bản 4G, đáng để chờ đợi đấy

Galaxy Z Flip chuẩn bị có thêm phiên bản 5G và màu sắc mới
Galaxy Z Flip

Theo báo cáo mới nhất từ trang Sammobile, Samsung hiện tại đang phát triển và chuẩn bị cho ra mắt phiên bản 5G của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip.

Được biết, phiên bản Galaxy Z Flip 5G sẽ có thiết kế y chang như phiên bản 4G hiện tại, máy sẽ được trang bị một tùy chọn bộ nhớ lưu trữ duy nhất là 256 GB và đặc biệt sẽ sở hữu mức giá không chênh lệnh nhiều so với bản tiêu chuẩn.

Ngoài ra, với việc hỗ trợ kết nối 5G thì khả năng cao, thiết bị sẽ được trang bị một bộ vi xử lý khác hoặc có thể được tích hợp thêm modem 5G.

Galaxy Z Flip chuẩn bị có thêm phiên bản 5G và màu sắc mới
Hai màu Đen và Tím hiện tại có trên Galaxy Z Flip

Chưa hết, ở phiên bản 5G, bên cạnh hai màu Đen và Tím thì người dùng còn có thêm một tùy chọn màu Nâu mới lạ. Màu sắc này dự kiến cũng sẽ có mặt trên thế hệ Galaxy Fold 2. Đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa có thông tin gì về thời điểm ra mắt của điện thoại.

Các bạn có đang mong chờ phiên bản 5G của Galaxy Z Flip không?

Xem thêm: Thông số cấu hình Galaxy Fold Lite lộ diện: Trang bị Snapdragon 865 nhưng chỉ hỗ trợ 4G, ROM 256GB, giá khoảng 25.5 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.814 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy