Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Galaxy Z Flip đã nhận được bản cập nhật phần mềm đầu tiên, chắc bổ sung tính năng gì mới đây

Galaxy Z Flip nhận được bản cập nhật phần mềm đầu tiên

Samsung đã trình làng Galaxy Z Flip vào hôm 11/2, nhưng có lẽ đã quên trang bị một vài tính năng quan trọng nên mới đây, hãng đã nhanh chóng phát hành bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho thiết bị này.

Theo đó, bản cập nhật có tên mã F700U1UEU1ATAR, nặng khoảng 200 MB, mang đến chế độ Single Take cho camera, cho phép người dùng chuyển đổi giữa camera góc rộng và góc siêu rộng ngay ở màn hình phụ, cũng như bản vá bảo mật tháng 2/2020 của Google.

Galaxy Z Flip nhận được bản cập nhật phần mềm đầu tiên

Nếu bạn chưa biết thì ngoài Z Flip, chế độ Single Take cũng có trên bộ ba Galaxy S20, nó nó cho phép bạn chụp nhiều ảnh và video ở nhiều chế độ khác nhau chỉ bằng một lần nhấn nút chụp.

Sau khi chụp, bạn có thể lựa chọn lại những khoảnh khắc đáng giá nhất mà không cần mất nhiều thời gian để chụp lại, cũng như giúp bạn tiết kiệm thời gian vì không cần phải chuyển đổi nhiều chế độ khác nhau trong quá trình chụp.

Hiện tại bản cập nhật đang được phát hành cho người dùng tại thị trường Mỹ, có lẽ người dùng ở các thị trường khác cũng sẽ sớm nhận được bản cập nhật trong vài ngày tới. Để kiểm tra mời bạn truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Các bạn thấy tính năng Single Take mới như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Samsung Galaxy Z Flip

36.000.000₫
Khuyến mãi Tặng 2 suất mua Đồng hồ thời trang giảm 40% (không áp dụng thêm khuyến mãi khác) Trả góp 0% thẻ tín dụng Ưu đãi phòng chờ thương gia Bảo hiểm thay màn hình lần đầu trong vòng 1 năm Lên đời tuyệt tác tương lai chỉ từ 15.000.000đ
Đặt muaTrả góp

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Thế này có sớm quá không? Galaxy Z Flip vừa lên kệ đã xuất hiện thiết kế Galaxy Z Flip 2 với màn hình lớn hơn, nhiều camera hơn

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy