Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Z Flip3 sống sót qua hàng loạt bài kiểm tra độ bền, Samsung thực sự đã tạo ra một chiếc điện thoại gập tốt

Galaxy Z Flip3 sống sót qua bài kiểm tra độ bền

Như thường lệ, YouTuber nổi tiếng JerryRigEverything chuyên đi thử độ bền của các mẫu điện thoại, mới đây đã đem Galaxy Z Flip3 lên bàn thử nghiệm. Kết quả thật bất ngờ khi mẫu điện thoại gập mới của Samsung vẫn sống sót tốt sau các bài kiểm tra độ bền đầy khắc nghiệt.

Galaxy Z Flip3 cũng có hai màn hình như Galaxy Z Fold3, nhưng cả hai nhỏ hơn đáng kể. Màn hình bên ngoài (nằm ở mặt lưng gần cụm camera) của Galaxy Z Flip3 có độ bền ấn tượng. YouTuber đã thử nghiệm độ trầy xước theo thang điểm Mohs, màn hình xuất hiện vết xước ở cấp độ 6, rõ và sâu hơn ở cấp độ 7.

Galaxy Z Flip3 sống sót qua bài kiểm tra độ bền

Có lẽ đó là công dụng của kính cường lực Gorilla Glass Victus. Màn hình ngoài cũng cũng có độ bền ấn tượng trong bài kiểm tra nhiệt, khi YouTuber dùng bật lửa hơ trực tiếp và phải đến giây thứ 25 thì màn hình mới chuyển qua màu trắng mờ.

Màn hình gập phía trong thì không được bền bỉ như màn hình ngoài và đó là điều đương nhiên. YouTuber đã dùng móng tay tiếp xúc với màn hình, sau đó di một đường thì xuất hiện vết rãnh. Tuy nhiên màn hình vẫn hiển thị khá tốt, thậm chí còn không hề bị hư hại ngay cả khi YouTuber bẻ cong thiết bị đến hai lần.

Galaxy Z Fold3 có thân hình được làm bằng kim loại chắc chắn, nên sẽ tránh được các vấn đề liên quan đến phần cứng khi bị rơi. Ngoài ra Samsung cũng tích hợp một lớp cao su mỏng quanh màn hình của Galaxy Z Fold3, để hấp thụ lực khi người dùng gập lại. Đó cũng là những thứ khiến mẫu điện thoại gập mới trở nên bền bỉ hơn.

Nói chung Samsung đã làm ra một thiết bị gập có độ bền tốt. Bạn đánh giá thế nào về bài kiểm tra độ bền của YouTuber JerryRigEverything đối với Galaxy Z Fold3?

Samsung Galaxy Z Flip3 5G 128GB

23.990.000₫ 24.990.000₫
Màn hình Chính 6.7" & Phụ 1.9", Chip Snapdragon 888RAM 8 GB, ROM 128 GBCamera sau: 2 camera 12 MPCamera trước: 10 MPPin 3300 mAh, Sạc 15 W
Xem chi tiết

Samsung Galaxy Z Flip3 5G 256GB

25.990.000₫ 26.990.000₫
Màn hình Chính 6.7" & Phụ 1.9", Chip Snapdragon 888RAM 8 GB, ROM 256 GBCamera sau: 2 camera 12 MPCamera trước: 10 MPPin 3300 mAh, Sạc 15 W
Xem chi tiết

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: 

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...