Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ có sự thay đổi đột phá trong thiết kế cùng cơ chế gập mới, trang bị thêm cả bàn phím trượt?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: Android Headlines

Samsung Galaxy Z Fold2 5G được coi là người kế nhiệm cho Galaxy Fold thế hệ đầu với nhiều cải tiến về cả thiết kế và tính năng. Giờ đây, một bằng sáng chế của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc hé lộ rằng chiếc Galaxy Z Fold 3 kế tiếp có thể sẽ được đổi mới nhiều hơn nữa và bổ sung thêm bàn phím trượt.

Vào năm 2018, Samsung đã nộp bằng sáng chế lên KIPO (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc) và được xuất bản vào tháng 7/2020 với tám bản phác thảo. Theo báo cáo của LetsGoDigital, bằng sáng chế này đề cập đến một thiết bị màn hình gập có độ mỏng ấn tượng ngay cả khi ở trạng thái gập.

Ảnh render Samsung Galaxy Z Fold 3

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, smartphone này của Samsung có thể gập lại ở hai vị trí khác nhau. Về cơ bản, điều này sẽ chia chiếc máy thành 3 phần, người dùng sẽ tận dụng tối đa phần màn hình lớn khi mở ra và lúc gập lại thì trở thành một thiết bị vô cùng gọn gàng. Cùng với đó, Samsung có thể sẽ sử dụng lớp kính UTG (kính siêu mỏng) để bảo vệ cho phần màn hình.

Ảnh render Samsung Galaxy Z Fold 3

Điểm thú vị nhất của chiếc máy này là sự xuất hiện của phần bàn phím trượt độc đáo ở mặt dưới màn hình và có định dạng QWERT đầy đủ. Điều này giúp thiết bị có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau và hỗ trợ công việc tốt hơn. Và chính vì sử dụng cơ chế trượt nên bàn phím này có thể được sử dụng cả khi gấp lại hoặc mở ra.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin rò rỉ về sản phẩm màn hình gập thế hệ tiếp theo của Samsung. Chúng ta cùng chờ đón tin tức chính thức trong thời gian tới nhé.

Bạn dự đoán Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ còn có những thay đổi nào khác?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Samsung Galaxy Z Flip 2 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, được kỳ vọng mang đến những nâng cấp ấn tượng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.449 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy