Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google Assistant đã có thể đọc, trả lời tin nhắn từ ứng dụng bên thứ 3

TQ Hội 04/08/19
Google Assistant

Theo báo cáo từ người dùng, Google Assistant hiện đã có thể đọc hay thậm chí trả lời tin nhắn từ các ứng dụng bên thứ 3.

Trước đây, Google Assistant chỉ có thể đọc tin nhắn từ ứng dụng SMS mặc định của Google. Và bây giờ, trợ lý ảo thông minh này có thể đọc trôi chảy nội dung tin nhắn mới trên các ứng dụng phổ biến như WhatsApp, Telegram, Slack, Discord, GroupMe.

Người dùng chỉ cần ra lệnh "Đọc tin nhắn của tôi", mọi thứ vừa được gửi đến điện thoại của bạn sẽ được chuyển thành âm thanh một cách rõ ràng. Thậm chí bạn còn có thể yêu cầu Google Assistant trả lời lại các nội dung này bằng chính giọng nói của mình.

Google Assistant
Người dùng đang yêu cầu Google Assistant đọc tin nhắn từ ứng dụng Slack.

Đối với những tin nhắn chứa hình ảnh, âm thanh thì Google Assistant sẽ thông báo bạn đó là định dạng gì chứ không thể phân tích chúng.

Hiện tại tính năng đọc và trả lời tin nhắn trên Google Assistant đang được cập nhật cho người dùng. Nếu kiểm tra chưa có bạn có thể thử lại sau đó không lâu.

Nhiều người cũng hy vọng rằng, trong tương lai gần Google Assistant sẽ hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn nữa như Facebook Messenger.

Nguồn: 9to5Google

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.282 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy