Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Những ứng dụng, game hay nhất 2019 nên tải cho Android

Google Awared

Google vừa công bố danh sách những ứng dụng hay nhất trên Google Play của năm 2019. Danh sách gồm nhiều hạng mục khác nhau từ game, ứng dụng cho đến sách điện tử, phim điện ảnh.

Danh sách những ứng dụng hay nhất 2019 dành cho nền tảng Android vừa mới được Google công bố. Cũng như năm 2018, Google vẫn vinh danh những trò chơi Android và iOS, ứng dụng do chính người dùng bình chọn. Ngoài ra, Google năm nay còn công bố danh sách phim điện ảnh, sách bán điện tử hay nhất năm.

Ứng dụng hay nhất do Google chọn ra:

ablo

Cái tên được Google vinh danh năm này là ứng dụng Ablo.

Ablo là một ứng dụng mạng xã hội, nơi mà mọi người trên thế giới có thể kết bạn, nhắn tin, gửi hình, video cho nhau. Điều đặt biệt của ứng dụng là có thể dịch loại ngôn ngữ khác nhau một cách trực tiếp, cho phép bạn sử dụng ngôn ngữ bản địa của mình để giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Ứng dụng, game hay nhất được người dùng bình chọn

COD

Call of Duty huyền thoại game bắn súng FPS trên hệ máy PC & Console nay đã cập bến nền tảng Android trong năm 2019 với tên gọi Call of Duty Mobile. Từng làm mưa làm gió trên nhiều nền tảng khác nhau, đến với thị trường game di động cũng không ngoại lệ khi tựa game đạt được sự lựa chọn là game hay nhất từ phía Google và cả người sử dụng. 

videoeffectseditor

Về hạng mục ứng dụng hay nhất do người dùng lựa chọn được trao cho Video Editor - Glitch Video Effects. Đây là ứng dụng chỉnh sử video chuyên nghiệp dành cho điện thoại. Ứng dụng cho phép người dùng cắt ghép các đoạn video với nhau, thêm những hiệu ứng để video trở nền cuốn hút người xem. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Ngoài các danh mục giải thưởng chính trên, Google còn công bố Sách điện tử hay nhất trên Google do người dùng bình chọn là : Scary Stories to Tell in the Dark.

Về giải thưởng bộ phim hay nhất trên Google Play do người dùng bình chọn đến từ một cái tên cực kỳ đình đám trong làng phim ảnh thế giới Avengers: Endgame.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
7.878 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...