Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau tất cả, Google cũng đã nâng cấp trình chỉnh sửa ảnh cho Google Photos cùng nhiều tính năng mới thú vị khác

Google Photos
Ảnh minh họa. Nguồn: Neowin

Hôm qua (1/10), Google đã tổ chức sự kiện ra mắt hàng loạt sản phẩm mới. Trong sự kiện này, công ty cũng đã giới thiệu một số cải tiến đối với tính năng biên tập hình ảnh của ứng dụng Google Photos.

Tính năng đầu tiên là hiển thị các đề xuất thông minh. Ứng dụng hiện có thể cung cấp các đề xuất dựa trên những gì xuất hiện trong hình ảnh ngay từ một tab chuyên dụng, bao gồm khả năng làm nổi bật màu sắc của chủ thể hay hiệu chỉnh màu sắc của bức ảnh.

Google Photos đề xuất

Đối với những ai thích thực hiện các thay đổi và chỉnh sửa thủ công hình ảnh, Google cũng cung cấp các tùy chọn như: Độ sáng, nhiệt độ màu, độ tương phản, độ bão hòa, điểm nổi bật,…

Một bổ sung quan trọng khác được bổ sung cho trình chỉnh sửa là tính năng Portrait Light mới được xuất hiện trên Pixel 5Pixel 4a 5G.

Tính năng này sử dụng các thuật toán để tăng cường ánh sáng trên khuôn mặt khi chụp ảnh chân dung. Portrait Light không chỉ dùng cho ảnh chụp Portrait mà cũng có thể áp dụng cho ảnh thông thường.

Portrait Light

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Portrait Light chỉ có trên Pixel 4a 5G và Pixel 5, nhưng Google cho biết sẽ sớm đưa tính năng này đến với nhiều thiết bị Pixel hơn trong tương lai.

Bản cập nhật ứng dụng Google Photos sẽ bắt đầu phát hành từ ngày 1/10 cho tất cả người dùng Android. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, tính năng Portrait Light sẽ chỉ có sẵn trên các điện thoại Pixel mới nhất.

Bạn thấy tính năng nào hữu ích nhất trên bản cập nhật Google Photos mới này?

Nguồn: Neowin

Xem thêm: Google ra mắt Pixel 5 và Pixel 4a 5G: Snapdragon 765G, camera góc siêu rộng, sạc không dây, hỗ trợ kết nối mạng 5G,…

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
4.378 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...