Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google phát hành bản cập nhật mới cải thiện các tính năng của Google Dịch, từ nay người dùng khỏi phải lo khi dùng ứng dụng này mà không có internet

Google phát hành bản cập nhật mới cải thiện các tính năng của Google Dịch, từ nay người dùng khỏi phải lo khi dùng ứng dụng này mà không có internet

Google vừa mới phát hành bản cập nhật của ứng dụng Google Dịch, mang đến các cải tiến đối với bản dịch ngoại tuyến cho 59 ngôn ngữ (bao gồm cả Tiếng Việt), tăng mức độ chính xác các bản dịch ngoại tuyến ở mức trung bình lên 12%.

Đặc biệt, với một số ngôn ngữ như Nhật Bản, Hàn Quốc và Ba Lan, sự cải thiện chất lượng trong bản dịch ngoại tuyến sẽ ở mức cao hơn nhiều, lên tới 20%.

Đây là một cải tiến được rất nhiều người dùng mong chờ, vì trong nhiều trường hợp điện thoại họ không có kết nối internet thì công cụ dịch ngoại tuyến với độ chính xác cao là một điều hết sức cần thiết.

Hình minh họa
Hình minh họa

Bên cạnh đó, phiên bản cập nhật mới còn còn bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ trong tính năng chuyển ngữ, bao gồm Ả Rập, Bengal, Gujrati, Kannada, Marathi, Tamil, Telugu và Urdu.

Để trải nghiệm những cải tiến này, bạn cần phải cập nhật phiên bản Google Dịch mới nhất. Sau đó, bạn hãy tải xuống các gói ngôn ngữ ngoại tuyến cần thiết và ứng dụng sẽ tự động thông báo cập nhật các gói ngôn ngữ đó hoặc bạn cũng có thể tải xuống thủ công trong mục dịch ngoại tuyến.

Các bạn đã trải nghiệm các cải tiến mới này chưa? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: Neowin

Xem thêm: Thống kê tỉ lệ của các phiên bản Android năm 2019: Google còn chưa thấy đâu, trang web người lớn này đã nhanh tay công bố trước

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.807 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy