Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google Pixel 4 xuất hiện thực tế trên tay người dùng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Giới tạo tin đã tiết lộ một thông tin mới, một người dùng sớm cầm trên tay Google Pixel 4 đang được bảo vệ bằng phụ kiện là một chiếc ốp lưng.

Theo Gizchina, mặt lưng cho thấy thiết bị tích hợp cảm biến chính, cảm biến tele và cảm biến thứ ba đi kèm đèn flash LED ở phía dưới. Ở cạnh trên là vị trí một phần khoét nhỏ có lẽ là vị trí của micro.

Pixel 4

Trước đó, Google đã xác nhận thiết kế mô-đun camera hình vuông rất giống với thiết kế của Huawei Mate 20Mate 20 Pro. Các hình ảnh renders đã được đăng tải, xác nhận rằng thiết bị sẽ có viền trên dày hơn viền dưới và không sử dụng thiết kế notch như người tiền nhiệm Pixel 3 XL.

Nguồn tin cho biết, mặt trước của Pixel 4 là sử dụng hai camera và hai cảm biến khác. Một điểm lưu ý, mặt sau của thiết bị này cũng không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay nên có khả năng sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình.

Với việc Google Pixel 4 xuất hiện trên tay của môt người dùng nào đó trong chuỗi dây chuyền sản xuất tại thủ đô Luân Đôn (Anh), chứng tỏ ngày sản phẩm đến với công chúng không còn xa nữa.

Xem thêm: Google Pixel 4 XL lộ ảnh render mới: 3 camera sau, viền bezels dày

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.905 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy