Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không thể tin được, Pixel 4a bây giờ cũng sử dụng màn hình 'nốt ruồi', may là có cổng cắm tai nghe 3.5mm

Chris 29/12/19 1 bình luận
Google Pixel 4a lộ hình ảnh render đầu tiên
Hình ảnh minh họa

Hôm qua (28/12) leakers nổi tiếng OnLeaks và 91Mobiles đã đưa ra cái nhìn đầu tiên về chiếc Google Pixel 4a. Kết hợp với các rò rỉ từ Hemmerstoffer, các chi tiết về thiết kế và cấu hình Pixel 4a càng thêm chi tiết và rõ nét hơn.

Sơ qua về thiết kế, Pixel 4a sẽ sở hữu một lỗ bấm trên màn hình chứa camera selfie ở góc bên trái. Đây là lần đầu tiên Google sử dụng ngôn ngữ thiết kế kiểu lỗ bấm, trước đó các thiết bị Pixel hoặc là sở hữu một cái trán cao hoặc đi kèm với một notch tai thỏ lớn.

Google Pixel 4a lộ hình ảnh render đầu tiên

Có thể xác nhận rằng Google Pixel 4a sẽ không có cảm biến radar Soli trang bị trên các dòng Pixel 4 hiện tại. Hình ảnh cho thấy phần cạnh trên của thiết bị tương đối mỏng và quyến rũ, nên không còn chỗ cho các cảm biến khác.

Google Pixel 4a lộ hình ảnh render đầu tiên

Google Pixel 4a sẽ có một cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau máy, càng khẳng định thêm rằng thiết bị này sẽ thiếu đi phương thức nhận diện khuôn mặt 3D. Một điểm thú vị khác là Google Pixel 4a vẫn giữ lại cổng kết nối 3.5 mm ở phía trên, cách bố trí tương tự Pixel 3a.

Google Pixel 4a lộ hình ảnh render đầu tiên

Nhìn chung, thiết kế của Pixel 4a không khác biệt nhiều so với Pixel 4, ngay cả chi tiết thiết kế của cụm máy ảnh vuông trên Pixel 4 cũng được Google áp dụng. Tuy nhiên, cụm máy ảnh này chỉ chứa một camera đơn duy nhất, đi cùng một đèn Flash LED.

Dù sở hữu một camera đơn ở mặt sau nhưng khả năng chụp ảnh của Pixel 4a sẽ không thua kém những đối thủ trong cùng phân khúc, bằng chứng ''sống'' cho kết luận này là Pixel 3a.

Google Pixel 4a lộ hình ảnh render đầu tiên

Theo báo cáo của 91Mobiles, Google Pixel 4a sẽ có kích thước màn hình 5.7 inch hoặc 5.8 inch. Nhờ có các cạnh bezels mỏng hơn, thiết bị sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn so với Pixel 3a. kích thước lần lượt của Google Pixel 4a là 144.2 x 69.5 x 8.2 mm.

Ngoài các chi tiết có trong báo cáo, Android Authority cũng đưa ra một vài dự đoán cho Google Pixel 4a. Cụ thể, thiết bị sẽ có các tính năng chụp ảnh tương tự Pixel 4, bao gồm tính năng chụp Astrophftimey (hỗ trợ chụp đêm ấn tượng, cho phép chụp ảnh thiên văn). Ngoài ra, Pixel 4a sẽ sở hữu viên pin lớn hơn 3.000 mAh.

Về giá bán, Android Authority cho rằng Pixel 4a sẽ có giá bằng với thế hệ tiền nhiệm Pixel 3a, khoảng 399 USD (khoảng 9.2 triệu). Cuối cùng, Google có thể ra mắt Google Pixel 4a tại sự kiện Google I/O hoặc khoảng giữa tháng 05/2020.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Google Pixel 4a

Các thông tin từ rò rỉ cho đến thời điểm hiện tại:

Dự đoán từ Android Authority:

Theo bạn, Google Pixel 4a có được trang bị màn hình tần số quét 90 Hz như Pixel 4 không?

Xem thêm: Google phát hành bản cập nhật mới cải thiện các tính năng của Google Dịch, từ nay người dùng khỏi phải lo khi dùng ứng dụng này mà không có internet

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.518 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TVThanh Tâm Võ
Năm 2020 màn hình nốt ruồi sẽ song hành cùng màn hình giọt nước. Chị suy đoán do làm camera pop up không chống nước được với lại tốn tiền hơn, vì thế nốt ruồi là sự lựa chọn tốt nhất.
Trả lời 1 tháng trước 📱