Google Pixel thế hệ mới sẽ có đến 3 phiên bản?
Nếu như Pixel thế hệ đầu tiên có hai phiên bản là Pixel và Pixel XL thì ở thế hệ thứ hai, Google có thể sẽ giới thiệu đến ba mẫu smartphone.
Theo Gizmochina, trong tài liệu về Dự án mã nguồn mở (AOSP), có đến ba thiết bị "Pixel mới" được phát hiện với tên và tên mã lần lượt là:
- Pixel 2 có tên mã Walleye.
- Pixel 2 XL có tên mã Muskie.
- Pixel XXL có tên mã Taimen.
Mặc dù cả ba tên mã đều có đặc điểm chung là tên các sinh vật biển, nhưng trang tin này không chắc rằng Pixel XXL là một chiếc smartphone, bởi họ cũng đặt ra nghi vấn rằng có khả năng nó là một chiếc laptop cũng nên.
Sự kiện Google I/O 2017 sẽ diễn ra từ ngày 17 - 19/5 tới và hy vọng rằng sẽ có thêm thông tin mới của các thiết bị trên được tiết lộ trong sự kiện này.
Xem thêm: Google Pixel 2 sẽ có màn hình cong tuyệt đẹp như Galaxy S8?


ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.