Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google sắp ra mắt các ứng dụng mới?

google

Mới đây, một số biểu tượng ứng dụng mới của Google đã xuất hiện. Dự kiến những ứng dụng này sẽ được giới thiệu tại hội nghị Google I/O vào tuần tới. Trong bài viết này, hãy cùng mình đưa ra những suy đoán về ý nghĩa của các biểu tượng này nhé.

Google News

Đầu tiên trong danh sách là biểu tượng Google News mới. Sự tồn tại của nó hoàn toàn phù hợp với một báo cáo trong vài ngày trước của AdAge rằng Google đang có kế hoạch cải tạo hoàn toàn các dịch vụ tin tức của họ vào tuần tới.

google

Theo 9to5google dẫn lại, bản cập nhật sắp tới này của nền tảng Google News sẽ hợp nhất tất cả các dịch vụ tin tức khác nhau của công ty thành một sản phẩm. Ứng dụng này sẽ được kết hợp với tạp chí kỹ thuật số dưới dạng Play Newsstand cũng như các video tin tức từ YouTube.

One

Biểu tượng tiếp theo mà mình muốn giới thiệu ở đây là One. Có 3 suy đoán về biểu tượng mới này. Đầu tiên đây có thể là biểu tượng cho ứng dụng mới dành riêng cho điện thoại Android One. Thứ hai đây là một ứng dụng hoàn toàn mới của Google mà chúng ta chưa được giới thiệu. Thứ ba, cũng có thể One sẽ là biểu tượng mới cho ứng dụng One Today trước đó. Theo mình thì suy đoán thứ 3 có khả năng xảy ra cao nhất.

google

Về cơ bản, One Today cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các tổ chức từ thiện đã đăng ký thông qua Google. Khi cài phần mềm này, người dùng sẽ được thông tin về một dự án của một tổ chức phi lợi nhuận mỗi ngày. Nếu cảm thấy thích dự án, bạn có thể đóng góp 1$ cho họ thông qua Google Wallet.

Google Ads

Google Ads là biểu tượng tiếp theo mình muốn giới thiệu. Tương tự Google News và One, biểu tượng này sử dụng các màu vàng, xanh dương và xanh lục để tạo ra một hình dạng đơn giản, cùng màu với biểu tượng Google AdSense và Google AdWords hiện tại.

google

Vì vậy, Google có thể sẽ kết hợp các ứng dụng AdSense và AdWords vào một sản phẩm đơn giản được gọi là Google Ads. Hiện tại, ứng dụng AdWords đã lỗi thời và cần được làm mới. Việc kết hợp 2 ứng dụng này vào AdWords có thể đơn giản hóa mọi thứ cho người dùng. 

Migrate

Biểu tượng Migrate có thiết kế cơ bản với ba mặt phẳng giấy, nền màu xanh và bóng đổ xuống sang phải. Thật thú vị, thiết kế này gần như giống hệt với ứng dụng công cụ chuyển dữ liệu hiện tại mà Google trang bị cho Google Pixel và Pixel 2. 

google

Vì vậy, có thể đây chỉ đơn giản là một phiên bản cập nhật của công cụ chuyển dữ liệu. Ứng dụng Migrate mới này liệu có được tích hợp thêm những tính năng mới và có thể được trang bị trên tất cả thiết bị Android không, câu trả lời sẽ có tại Hội nghị I/O 2018 sắp tới.

Các biểu tượng khác

Bên cạnh những biểu tượng trên, một số biểu tượng mới khác của Google dự kiến sẽ xuất hiện trong thời gian tới:

Những suy đoán trên đây liệu có đúng, hãy chờ đợi câu trả lời chính thức từ phía Google tại Hội nghị Google I/O sắp tới nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
6.610 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan