Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google sẽ ngừng bán Pixel 3 và Pixel 3 XL sau khi Pixel 4 ra mắt

Hữu Tình 14/10/19
Google sẽ ngừng bán Pixel 3 và Pixel 3 XL sau khi Pixel 4 ra mắt

Google dự kiến sẽ trình làng bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XLvào ngày mai (15/10). Một ngày trước giờ ra mắt, tài khoản Twitter của leaker Ishan Agarwal đã tuyên bố: Google sẽ ngừng bán Pixel 3Pixel 3 XL sau khi ra mắt dòng Pixel 4.

Đáng chú ý, đây sẽ là lần đầu tiên Google áp dụng chiến lược này. Sau khi ra mắt Pixel 2 vào tháng 10/2017, Google tiếp tục bán model Pixel tiền nhiệm với giá thấp hơn. Một chính sách tương tự đã được áp dụng vào năm ngoái khi Google Pixel 3 được ra mắt, công ty tiếp tục bán Pixel 2 với giá thấp hơn để lôi kéo khách hàng tìm kiếm một chiếc smartphone giá cả vừa phải.

Năm 2018, Google đã ra mắt 2 phiên bản giá rẻ của Pixel 3, được đặt tên là Pixel 3a và Pixel 3a XL, chúng có cấu hình thấp hơn so với Pixel 3. Tuy nhiên, chúng vẫn giữ nguyên các cảm biến máy ảnh và khả năng chụp ảnh nổi tiếng mà Pixel 3 được trang bị.

Do đó, Google không còn cần bán Pixel 3 và Pixel 3 XL với giá thấp hơn sau khi ra mắt dòng sản phẩm Pixel 4, vì đây là một kế hoạch rất có lợi cho công ty. Ngoài ra, do doanh số của dòng Pixel 3 khá thấp, công ty đã giảm giá 300 USD. Vì vậy, chênh lệch giữa giá của dòng Pixel 3 và Pixel 3a chỉ còn 100 USD. Do đó, hãng không thể tiếp tục giảm giá Pixel 3 khi Pixel 4 ra mắt.

Nói chung, khi ra mắt Pixel 4, Google đã có nhiều tùy chọn cho người dùng. Nếu muốn mua 1 chiếc Pixel giá thấp, người dùng có thể chọn Pixel 3a hoặc 3a XL, trong khi những ai muốn sở hữu sản phẩm cao cấp thì lựa chọn Pixel 4 hoặc 4 XL.

Nếu là bạn, bạn chọn mẫu Pixel nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Tổng hợp rò rỉ về Google Pixel 4: Có xứng là đối thủ với iPhone 11?

Biên tập bởi Trấn Minh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy