Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hack não: Nếu là một Nokiafan chân chính, hãy tham gia thử thách xem bạn nhận ra được bao nhiêu chiếc điện thoại?

Lê Quang Kiên 21/06 3 bình luận
Nokia5310

Bạn có thể kể tên được tất cả các mẫu điện thoại huyền thoại đến từ hãng điện thoại Nokia hay không. Hãy cùng làm bài quiz bên dưới thử sức xem bạn có phải là một fan cứng của hãng điện thoại Nokia hay không nhé.

Luật chơi rất đơn giản, bạn sẽ có 10 câu hỏi liên quan đến 10 mẫu điện thoại huyền thoại của Nokia. Công việc của bạn là tìm ra đáp án chính xác trong 4 đáp án. Chúc các bạn may mắn.

Câu 1: Chiếc điện thoại này là...

Nokia 3310

A. Nokia 3310

B. Nokia 3210

C. Nokia 1011

D. Nokia 8210

Câu 2. 

Nokia E71

A. Nokia E52

B. Nokia E71

C. Nokia E75

D. Nokia E66

Câu 3. 

Nokia N93

A. Nokia N73

B. Nokia N95

C. Nokia N93

D. Nokia N70

Câu 4.

Nokia 6600

A. Nokia 6600

B. Nokia 7210

C. Nokia 5110

D. Nokia 8810

Câu 5.

Nokia 1100

A. Nokia 1280

B. Nokia 1100

C. Nokia 5300

D. Nokia 3250

Câu 6.

Nokia 7110

A. Nokia 7280

B. Nokia 6810

C. Nokia 7110

D. Nokia 7600

Câu 7.

Nokia 8110

A. Nokia N- Gage

B. Nokia 7260

C. Nokia 5100

D. Nokia 8110 

Câu 8. 

Nokia 9000 Communicator

A. Nokia 7710 

B. Nokia Cityman 1320

C. Nokia 9000 Communicator

D. Nokia 6210

Câu 9. 

Nokia 808 PureView

A. Nokia 808 PureView

B. Nokia 9 PureView

C. Nokia Lumia 1020

D. Nokia 6300

Câu 10. 

Nokia 3650

A. Nokia 1600

B. Nokia 3650

C. Nokia 2100

D. Nokia 2600

Đáp án. 1. A, 2. B, 3. C, 4. A, 5. B, 6. C, 7. D, 8. C, 9. A, 10. B.

Bạn trả lời được bao nhiêu câu?

Nếu như trả lời đúng tất cả thì xin chúc mừng bạn là một fan cứng của hãng điện thoại huyền thoại Nokia. Còn những bạn chưa trả lời được hết thì cũng đừng buồn nhé!

Nguồn: Androidauthority

Xem thêm: Hack não: Chỉ thiên tài toán học mới vượt qua được 8/10 câu hỏi trong bài kiểm tra này, các bạn vào thử sức xem sao

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.825 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
LNLuân Nguyễn
Đoán được 8/10, hai cái cuối khôg biết
Trả lời 1 tháng trước 📱
NGUYEN MANH
Được có 9/10
Trả lời 1 tháng trước
Kylian Mbappe XX
Nokia 1 thời oanh vệ là vậy , giờ cũng ngáp ngỏm, ko bằng mấy ông hạng 2 của Trunng Quốc,chứ chưa nói đến hạng 1 như HW,Xiaomi, BBK
Trả lời (2) 1 tháng trước 📱