HMD Global sẽ ra mắt một sản phẩm “tuyệt vời” tại MWC 2018

Mới đây, trên trang Twitter của mình, Giám đốc Sản phẩm HMD Global - Juho Sarvikas đã chia sẻ rằng hãng sẽ có một cái gì đó “tuyệt vời” tại gian hàng của mình ở MWC 2018.
Ngoài ra, Juho Sarvikas còn cho biết là ông đang rất bận rộn cho kế hoạch sắp tới tại Đại hội Di động Thế giới.
Sorry for radio silence. Been super busy planning #MWC2018 . Please expect it to be awesome 😎
— Juho Sarvikas (@sarvikas) January 18, 2018
Theo PhoneArena, một số smartphone Nokia mà HMD có thể trình làng tại sự kiện này có thể là Nokia 4, phiên bản Nokia 6 (2018), Nokia 7 và cả Nokia 3310 bản 4G. Ngoài ra, cũng có tin đồn cho rằng Nokia 8 (2018) và Nokia 9 cũng sẽ xuất hiện.
Còn nhớ hồi MWC 2017, công ty cũng đã trình làng một loạt smartphone như Nokia 3, 5, 6 và phiên bản 2G của Nokia 3310. Đó cũng là lúc mà HMD chính thức ra mắt toàn cầu và người hâm mộ Nokia thì khá vui mừng khi họ mang thương hiệu Nokia quay lại.
Xem thêm: Mua smartphone Nokia có cơ hội trúng xe, vàng & điện thoại
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.