Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hoàng Yến Chibi trở thành đại sứ thương hiệu của itel Việt Nam, dự kiến cuối năm sẽ có những sản phẩm đột phá giá bình dân

Hoàng Yến Chibi trở thành đại sứ thương hiệu của itel Việt Nam

itel Việt Nam vừa chính thức công bố nữ diễn viên kiêm ca sĩ Nguyễn Hoàng Yến - hay còn biết đến với tên gọi Hoàng Yến Chibi - sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của hãng.

Sự kết hợp giữa itel và Hoàng Yến Chibi được khơi nguồn từ những giá trị chung khi cả hai cùng đại diện và theo đuổi trong suốt hành trình sự nghiệp của mình. Đó là sự kiên định trong việc theo đuổi lý tưởng, cần mẫn chăm chỉ trong quá trình làm việc, không ngừng nỗ lực cống hiến để mang đến những trải nghiệm giải trí ngày một cao cấp hơn cho người Việt.

Nhân sự kiện này, itel cũng có nhiều sự kiện hấp dẫn trên cả nước, thông qua các kênh trực tuyến để giới thiệu hình ảnh một itel trẻ trung, đầy sức sống bên cạnh sự góp sức của Hoàng Yến.

Hoàng Yến Chibi trở thành đại sứ thương hiệu của itel Việt Nam

Đến từ Hongkong, đã có mặt trên 56 quốc gia và xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2016, trong hơn 3 năm, itel đã có cơ hội phục vụ cho hơn 4.000.000 khách hàng. Là thương hiệu hàng đầu trong phân khúc điện thoại bình dân, itel được biết đến và yêu thích bởi dòng sản phẩm smartphone với mức giá dưới 2 triệu đồng. Một số dòng điện thoại tiêu biểu của itel có thể kể đến như là: S15 Pro, P15, S33, Alpha lite, P33 Plus...

Vào tháng 6/2020, itel thể hiện mong muốn nâng tầm sản phẩm, tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của thương hiệu ở phân khúc cao hơn với mức giá vượt ngưỡng 2 triệu đồng, phục vụ cho trải nghiệm giải trí phát triển mạnh mẽ ở người trẻ Việt. Kết hợp cùng nghệ sĩ Hoàng Yến Chibi chính là bước đầu của chiến lược.

Hoàng Yến Chibi trở thành đại sứ thương hiệu của itel Việt Nam

Tiếp nối chặng đường, itel sẽ cho ra mắt những chiếc smartphone cấu hình cao hơn như Bộ nhớ ngoài (RAM) lên đến 3GB, Bộ nhớ trong (ROM) chạm ngưỡng 64GB, thiết kể mỏng nhẹ, cá tính và đặc biệt sở hữu mức giá thành chỉ vừa nhỉnh hơn 2 triệu đồng.

"Hãy thử trải nghiệm. Bạn sẽ không hối hận đâu" chính là câu nói Hoàng Yến nhắc đến itel với người hâm mộ cô. Với vai trò mới là Đại sứ thương hiệu itel, Hoàng Yến sẽ cùng itel cùng lan tỏa những giá trị chân chính đến người tiêu dùng Việt Nam, thông qua rất nhiều hoạt động, khởi đầu từ tháng 6/2020.

Dự kiến cuối năm 2020, itel cùng Hoàng Yến sẽ giới thiệu thêm những sản phẩm mới mang tính đột phá trong phân khúc bình dân.

Bạn có đang sử dụng điện thoại itel không và mong đợi điều gì ở những sản phẩm sắp tới của hãng này?

Xem thêm: Trên tay nhanh Itel It2590: Điện thoại giá rẻ, an toàn cho người già!

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.421 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy