Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Honor V20 lộ ảnh mặt trước, có hỗ trợ nhận diện khuôn mặt

Honor V20

Những ngày gần đây, Honor liên tục chạy chiến dịch quảng cáo cho sự kiện ra mắt chiếc điện thoại của mình là Honor V20 (Honor View 20). Mặc dù chưa được ra mắt chính thức nhưng những hình ảnh về mặt trước của thiết bị này đã bị rò rỉ.

Hình ảnh bị lộ ra cho thấy sản phẩm có cụm camera selfie được bố trí tương tự như trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy A8s. Ngoài ra, thanh thông báo hiển thị đã ngầm tiết lộ rằng thiết bị sẽ hỗ trợ khả năng mở khoá bằng gương mặt.

Honor V20

Tuy nhiên, tính năng mở khoá bằng gương mặt có trên Honor V20 chỉ sử dụng hình ảnh 2D để nhận diện không giống như Honor Magic 2 hay là Huawei Mate 20 Pro. Vì vậy tính năng này dường như sẽ “vô dụng" vào buổi tối và nó sẽ không trở thành phương thức bảo mật chính cho chiếc điện thoại để thực hiện các thanh toán.

Honor V20 sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 12 tới đây. Thiết bị sẽ được trang bị màn hình All-View Display cùng với con chip cây nhà lá vườn Kirin 980 mới nhất của Huawei và sở hữu cụm camera khủng có độ phân giải lên đến 48MP. Máy sẽ được trang bị tính năng Link Turbo mà hãng vừa công bố cách đây không lâu.

Link Turbo

Đi kèm theo thiết bị sẽ là củ sạc nhanh 22.5W. Máy sẽ chạy trên EMUI 9 dựa trên nền Android 9 Pie khi được bán ra.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Honor View 20 bất ngờ lộ điểm hiệu năng trên AnTuTu

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
2.170 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan