Honor X8 5G và Honor Pad 8 ra mắt: Cấu hình tầm trung, giá hấp dẫn

Đúng như dự kiến, Honor đã công bố hai thiết bị mới tại thị trường Trung Quốc: Máy tính bảng Honor Pad 8 với màn hình lớn 12 inch và bộ vi xử lý Snapdragon 680, cùng điện thoại Honor X8 5G trang bị Snapdragon 480+, camera 48 MP và sạc nhanh 22.5 W.
Cấu hình và giá bán Honor Pad 8
Máy hình bảng mới nhất mang thương hiệu Honor có màn hình IPS LCD 12 inch, hứa hẹn không gian hiển thị rộng lớn cho cả công việc và giải trí. Màn hình hỗ trợ độ phân giải 2.000 x 1.200 pixel và có độ sáng tối đa lên đến 350 nits.

Mặt khác, Honor Pad 8 được trang bị một camera phía sau độ phân giải 5 MP, nhà sản xuất Trung Quốc tích hợp cho máy một camera phía trước 5 MP nằm dọc theo viền trên để người dùng có thể thực hiện chụp ảnh selfie và các cuộc gọi video.
Bên trong Honor Pad 8 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 680 tám nhân, RAM lên đến 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB, có thể mở rộng thêm thông qua thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, máy còn có tổng cộng tám loa với công nghệ âm thanh Histen của Honor.

Honor Pad 8 cũng sở hữu một viên pin dung lượng cao 7.250 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 22.5 W. Thiết bị sẽ được cài đặt sẵn giao diện Magic UI 6.1 mới nhất khi đến tay người tiêu dùng.
Honor Pad 8 có các màu như vàng, xanh lam và xanh lá cây. Máy tính bảng có giá khởi điểm từ 1.499 Yuan (khoảng 5.2 triệu đồng) cho cấu hình 4 GB + 128 GB và tăng lên 1.999 Yuan (khoảng 6.9 triệu đồng) cho cấu hình 8 GB + 128 GB.
Cấu hình và giá bán Honor X8 5G
Honor X8 5G mới sở hữu màn hình LCD TFT 6.5 inch có độ phân giải Full HD+, tốc độ làm mới 60 Hz. Mặt trước thiết bị cũng có một camera selfie 8 MP để hỗ trợ chụp ảnh tự sướng và gọi điện video.

Phía sau điện thoại có một mô-đun camera hình vuông chứa hệ thống ba camera. Không giống như mẫu 4G có camera chính 64 MP, Honor đã chọn camera 50 MP để thay thế trên mẫu 5G. Thiết bị còn có hai ống kính 2 MP hỗ trợ đo độ sâu và cạnh cảnh macro.
Honor X8 5G được trang bị bộ vi xử lý tám nhân Snapdragon 480+ cùng RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Điện thoại cũng sẽ được cài sẵn giao diện Magic UI 4.2 dựa trên hệ điều hành Android 11.

Đồng thời Honor X8 5G sở hữu viên pin lớn 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 22.5 W. Điện thoại còn có cổng cắm tai nghe 3.5 mm, cảm biến vân tay ở bên cạnh, Bluetooth 5.1 và NFC.
Honor mới chỉ cho biết điện thoại có hai màu: Midnight Black (đen) và Ocean Blue (xanh), hãng vẫn chưa công bố giá và thời gian mở bán chính thức.
Bạn nhận xét thế nào về Honor X8 5G và Honor Pad 8? Bạn thích máy tính bảng màn hình lớn có thể tham khảo các mẫu 12 inch cho không gian rộng giải trí vô tư không lo bị giới hạn, sắm về tha hồ xem phim và lướt web. Click ngay!
MÁY TÍNH BẢNG MÀN HÌNH 12 INCH
Nguồn: Playfuldroid 1, Playfuldroid 2
Xem thêm:
- Hình ảnh render Huawei MatePad Pro bị rò rỉ, thiết kế đậm chất Mate
- Lộ tin OPPO đang phát triển 2 mẫu máy tính bảng hoàn toàn mới



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.