Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

HTC Desire Eye camera selfie 13 MP, có chống nước tiếp tục giảm giá cả triệu

HTC Desire Eye camera selfie 13 MP, có chống nước tiếp tục giảm cả triệu

Cách đây không lâu, HTC Desire Eye đã được giảm giá sốc hơn 1.5 triệu đồng. Rồi bây giờ, smartphone này lại 1 lần nữa được giảm giá hơn cả triệu đồng nữa.

Theo đó, HTC Desire Eye mới đây lại có thêm 1 chương trình giảm giá sốc lên đến 20% giá trị sản phẩm. Cụ thể hơn, sản phẩm này đang có giá là 5.59 triệu đồng, thế nên nếu mua ngay từ bây giờ sẽ được giảm ngay 1.1 triệu đồng. Chỉ còn gần 4.5 triệu đồng mà thôi cho 1 sản phẩm chống nước và chuyên selfie với camera trước sau đều là 13 MP cùng đèn flash kép.

HTC Desire Eye camera selfie 13 MP, có chống nước tiếp tục giảm cả triệu

Nói sơ qua 1 chút về cấu hình cho các bạn cùng biết, HTC Desire Eye được trang bị màn hình 5.2 inch với độ phân giải Full HD và được phủ kính cường lực Gorilla Glass 3. Bên trong là chip xử lý Snapdragon 801, bộ nhớ RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Không chỉ vậy, máy cũng có mạng 4G, hệ thống dàn loa BoomSound nổi tiếng và dung lượng pin khá khiêm tốn chỉ 2.400 mAh.

Tuy nhiên lưu ý là chương trình khuyến mãi này có thời hạn đến ngày 30/11 mà thôi. Bởi vậy nên ai mong muốn sở hữu chiếc điện thoại này thì đây là 1 cơ hội rất tốt đấy.

Xem thêm: Tổng hợp smartphone HTC vừa được giảm giá sốc, có chiếc lên tới 3 triệu đồng

Không hài lòng bài viết
18.262 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan