Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei: HĐH mới HongMeng không thể thay thế cho Android

HongMeng vs Android

Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, Huawei tuyên bố rằng hệ điều mới đang được thử nghiệm của họ là HongMeng OS thật sự không phải là một thay thế cho Android.

Cụ thể hơn, Liang Hua - giám đốc điều hành của Huawei cho biết: "Hệ điều hành Hongmeng chủ yếu được phát triển cho các thiết bị IoT nhằm cải thiện khả năng kết nối và giảm độ trễ. Về điện thoại thông minh, chúng tôi vẫn sử dụng hệ điều hành Android và hệ sinh thái đi kèm như một lựa chọn hàng đầu"

Liang Hua cũng cho biết thêm về tương lai của hệ điều hành mới này, "Huawei chưa quyết định liệu hệ điều hành Hongmeng có thể được phát triển như một hệ điều hành điện thoại thông minh trong tương lai hay không."

hệ điều hành hongmeng

Với các thông tin trên từ đại diện Huawei thì người dùng có thể phán đoán rằng Hongmeng là một thay thế bất đắc dĩ của Huawei khi bị cấm vận và chấm dứt giấy phép sử dụng Android.

Còn nếu mọi chuyện đã trở nên ổn hơn, Google cho phép hãng tiếp tục sử dụng Android thì hệ điều hành này vẫn là lựa chọn hàng đầu của hãng điện thoại lớn thứ 2 trên thế giới này.

Nguồn: Mashable

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.266 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy