Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ming-Chi Kuo: Huawei sẽ vượt doanh số 260 triệu smartphone trong năm 2019

Ming-Chi Kuo: Huawei sẽ vượt doanh số 260 triệu smartphone trong năm 2019

Theo báo cáo nghiên cứu mới nhất của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo được công bố hôm nay, dự kiến Huawei có thể lấy lại được chứng nhận và ủy quyền GMS của Google trước cuối tháng 7 năm nay. Hơn hết, vị chuyên gia này còn tuyên bố rằng Huawei ​​sẽ đạt doanh số 260 triệu chiếc smartphone trong năm 2019.

Ming-Chi Kuo nói rằng lý do thứ nhất cho sự gia tăng các lô hàng smartphone của Huawei là thị phần của Huawei tại Trung Quốc đã tăng theo cấp số nhân. Lý do thứ hai là các mẫu smartphone tầm trung và bình dân của Huawei đã phục hồi doanh số tại thị trường nước ngoài.

Theo đó, ở thị trường nước ngoài, các nhà mạng và nhà phân phối đã tiếp tục bán thiết bị của Huawei và công ty cũng đã áp dụng chiến lược bán hàng tích cực hơn.

Mặc dù thị trường vẫn lo lắng rằng Huawei thực sự sẽ không thể lấy lại được chứng nhận GMS của Google, nhưng Ming-Chi Kuo mạnh miệng nói rằng Huawei sẽ có thể lấy lại được chứng nhận GMS vào cuối tháng 7/2019. Thêm vào đó, ông cũng tin rằng ngay cả khi Huawei không thể lấy lại được chứng nhận và ủy quyền GMS từ Google, thì họ vẫn có thể đạt được doanh số 230 triệu chiếc smartphone trong năm nay.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Panel màn hình Huawei Mate 30 Pro bị rò rỉ, hé lộ thiết kế mặt trước

Biên tập bởi Trấn Minh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy