Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dòng smartphone cao cấp Huawei Mate 40 ra mắt trong năm nay nhưng phải tới năm sau mới có mặt trên thị trường

Dòng smartphone cao cấp Huawei Mate 40 ra mắt trong năm nay nhưng phải tới năm sau mới có mặt trên thị trường
Render Mate 40

Có nhiều người đang mong chờ dòng smartphone Huawei Mate 40, tuy nhiên thông tin này có thể khiến bạn buồn đấy. Theo đó, Huawei Mate 40 có thể không lên kệ trong năm nay đâu.

Báo cáo trên đến từ một leaker rất quen thuộc với chúng ta, đó là Evan Blass (@evleaks). Có người sẽ hỏi rằng, vậy Mate 40 sẽ không ra mắt trong năm nay? Câu trả lời của Evan Blass là không phải vậy, anh nói rằng, anh ấy đang đề cập tới thời điểm lên kệ. Vì vậy, thời điểm ra mắt vẫn diễn ra trong năm nay.

Cũng có một khả năng khác, đó là thiết bị có thể ra mắt và bán ra thị trường Trung Quốc trong năm nay, nhưng không phải ở các thị trường khác. Mặc dù Evan Blass không nói cụ thể, nhưng nhiều khả thời điểm lên kệ mà anh nhắc tới là dành cho thị trường quốc tế.

Vào tuần trước, có báo cáo cho biết, Huawei đã cắt giảm 30% đơn đặt hàng linh kiện cho dòng Mate 40. Rõ ràng, công ty đang dự kiến doanh số sẽ thấp hơn trong năm nay và quyết định đưa ra các biện pháp phòng ngừa.

Dòng Mate 40 cũng được tin sẽ không đi kèm với các dịch vụ Google Mobile Services, thay vào đó là Huawei Mobile Services (HMS), do lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Ngoài ra, Mate 40 dự kiến sẽ dùng chip Kirin 9000, có màn hình cong và cụm camera hình tròn mạnh mẽ ở mặt sau.

Bạn có buồn khi nghe thông tin này không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Huawei Mate 40 Pro sẽ có cụm 4 camera sau độ phân giải lên đến 50MP, dùng chip Kirin 9000, màn hình tràn viền 'thác nước'

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.812 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy