Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Soán ngôi OPPO Find X2 Pro, Huawei P40 Pro trở thành chiếc smartphone có camera tốt nhất thế giới với 128 điểm DxOMark, không biết sẽ trụ được bao lâu nhỉ

Lê Hải Nam 31/03 5 bình luận
Huawei P40 Pro trở thành chiếc smartphone có camera tốt nhất thế giới

Trang DxOMark mới đây đã có bài đánh giá camera của Huawei P40 Pro và không mấy bất ngờ khi chiếc điện thoại này đã soán ngôi OPPO Find X2 Pro để trở thành chiếc smartphone có camera tốt nhất thế giới với tổng 128 điểm.

Huawei P40 Pro trở thành chiếc smartphone có camera tốt nhất thế giới

Trong đó, về phần chụp ảnh, Huawei P40 Pro đã ghi được 150 điểm. Camera của máy được đánh giá là có dải tương phản động rất rộng, ảnh chụp độ chi tiết ấn tượng, ngay cả khi chụp ở chế độ chân dung.

Chưa hết, khả năng lấy nét tự động, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, zoom quang 2x đến 5x và crop ảnh của P40 Pro cũng được đánh giá rất cao.

Huawei P40 Pro trở thành chiếc smartphone có camera tốt nhất thế giới

Còn về khả năng quay video thì chiếc điện thoại này không thua kém gì chụp ảnh khi có khả năng chống rung, khử nhiễu tốt, tái tạo màu sắc sống động, dải tương phản động rộng, lấy nét nhanh và đạt được điểm số lên tới 105 điểm.

Huawei P40 Pro trở thành chiếc smartphone có camera tốt nhất thế giới

Ngoài ra, camera trước của Huawei P40 Pro cũng được DxOMark đánh giá khá tốt với tổng 103 điểm, cao nhất hiện tại trong thế giới smartphone. Trong đó điểm cho phần chụp ảnh là 108 và phần quay video là 95.

Huawei P40 Pro trở thành chiếc smartphone có camera tốt nhất thế giới
Top 10 camera phone tốt nhất hiện tại

Được biết, Huawei P40 Pro được trang bị cụm 4 camera phía sau với cảm biến chính 50 MP, cảm biến góc siêu rộng 40 MP, cảm biến tele 12 MP và cảm biến 3D ToF. Ở mặt trước, máy sở hữu camera selfie độ phân giải 32 MP.

Các bạn có ấn tượng với cụm camera trên Huawei P40 Pro không?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Kirin 820 5G chính thức ra mắt với nhiều cải tiến vượt trội so với Kirin 810, ngon nhất là được tích hợp sẵn modem 5G, sẽ được trang bị trên máy nào đây?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.591 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
5 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nam Ngyen
Zoom nét nhất , chụp đêm sáng hơn cả thực tế, hai tiêu chí đó hơn hẳn các máy khác, còn galaxy s20ultra dùng chip Snapdragon 865 hơn các tiêu chí khác
Trả lời 2 tháng trước 📱
Tuan Nguyen Anh
Giỏi vừa thôi Huawei ạ! Giỏi quá bọn Mỹ nó lại ganh tị nó chơi xấu nữa đấy. Xem các bài đánh giá trong và ngoài nước thì biết camera p40pro bá đạo ntn rồi. Đây mới là P40 pro thôi còn p40 pro+ sẽ ntn nhỉ?
Trả lời (3) 2 tháng trước 📱
Hung Vo
Thật ấn tượng. Máy ngon bổ không rẻ và quá đẹp. Nhưng thiếu mất 1 thứ mà mỗi 1 người VN đều xài hàng ngày...TIẾC
Trả lời (4) 2 tháng trước
Kaishin Ha
dòng Galaxy S20 không có tên à? do không chấm điểm hay là số điểm nó còn thấp hơn con số 117 của iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10+?
Trả lời 2 tháng trước 📱
MTMinh TúQuản trị viên
Chào anh! 
dạ có thể chưa có bài chấm điểm về chất lượng camera của Samsung Galaxy S20 anh nhé.
Thông tin đến anh! 
Trả lời 2 tháng trước