Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei P40 Pro xuất hiện trên tay người dùng ở tàu điện ngầm, màn hình cong và lỗ khoét chứa camera selfie kép

Huawei P40 Pro xuất hiện trên tay người dùng ở tàu điện ngầm, màn hình cong và lỗ khoét chứa camera selfie kép

Mới đây Huawei P40 Pro đã xuất hiện trên tay người dùng ở tàu điện ngầm. Mình thấy làm như đây là địa điểm lý tưởng để rò rỉ sản phẩm hay sao á các bạn, bởi ngay cả smartphone của Xiaomi, Honor và Samsung cũng đều bị lộ trên tàu điện ngầm trước thời điểm ra mắt.

Hình ảnh bên dưới cho thấy Huawei P40 Pro có màn hình cong tràn sang hai bên và phía trên bên trái có một lỗ khoét hình viên thuốc chứa camera selfie kép. Do dùng ốp lưng nên chúng ta chưa thể thấy được mặt lưng của điện thoại.

Mặt trước Huawei P40 Pro

Mặt sau Huawei P40 Pro

Dự kiến Huawei P40 Pro sẽ có màn hình cong OLED 6.5 inch, dùng chip Kirin 990, kết hợp với RAM tối đa 12 GB, dung lượng pin khoảng 5.000 mAh (hỗ trợ sạc nhanh HUAWEI SuperCharge 50W) và chạy Android 10 với giao diện EMUI 10 nhưng vẫn không có Google Mobile Services.

Mô-đun camera phía sau Huawei P40 Pro có tổng cộng năm ống kính, một trong số đó là camera tele kính tiềm vọng được chứng nhận bởi Leica, phạm vi tiêu cự 18 mm - 240 mm. Theo Yu Chengdong, Giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh tiêu dùng của Huawei, dòng Huawei P40 sẽ ra mắt tại Pháp vào tháng 3 năm nay.

Bạn nhận xét thế nào về thiết kế của Huawei P40 Pro bị rò rỉ phía trên?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Huawei P40 series sẽ có thêm một model mang tên P40 Pro PE với cụm 5 camera 'khủng', chip Kirin 990 5G,... chắc là biến thể cao cấp nhất

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.600 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy