Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei ra mắt MediaPad M6 Turbo: RAM 6GB, chip Kirin 980 mạnh mẽ

Hữu Tình 31/08/19
MediaPad M6 Turbo

Huawei vừa ra mắt một phiên bản khác của máy tính bảng MediaPad M6, đó là MediaPad M6 Turbo và nó hiện chỉ dành cho thị trường Trung Quốc.

MediaPad M6 Turbo có bộ nhớ RAM 6 GB, tăng thêm 2 GB so với phiên bản MediaPad M6. Đặc biệt, MediaPad M6 Turbo còn đi kèm với chip Kirin 980 mạnh mẽ, giống như Huawei P30 ProMate 20 Pro.

MediaPad M6 Turbo cũng có 2 phiên bản màu sắc thú vị, Phantom Red và Phantom Blue. Như bạn có thể thấy, mặt lưng của máy có thể đổi màu tùy thuộc vào góc độ ánh sáng chiếu vào. Đây là xu hướng đã có mặt trên smartphone và bây giờ, nó đang tiến tới “vùng đất” của máy tính bảng.

MediaPad M6 Turbo

MediaPad M6 Turbo vẫn có màn hình IPS 8.4 inch độ phân giải 2.560 x 1.600 px giống như MediaPad M6, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, camera trước 8 MP, máy ảnh sau 13 MP cùng pin dung lượng 6.100 mAh. Ngoài ra, máy còn có bộ nhớ ROM 128 GB và chạy Android 9 Pie, giao diện EMUI 9.1.

Về giá bán, phiên bản Wi-Fi của MediaPad M6 Turbo có giá 2.699 Yuan (khoảng 8.7 triệu đồng), phiên bản 4G có giá 2.999 Yuan (khoảng 9.7 triệu đồng), nhưng chưa rõ MediaPad M6 Turbo có tiến ra ngoài thị trường Trung Quốc hay không.

Bạn thấy mẫu máy tính bảng MediaPad M6 Turbo này thế nào?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Huawei MediaPad M6 8.4 Turbo Edition lộ ảnh thực tế

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.985 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Ri Trương
Huawei M6 có bán tại hệ thống chưa bạn?
Trả lời 8 tháng trước 📱
NVPhan Nhứt VinhQuản trị viên
Chào anh!
Dạ rất tiếc, hiện tại bên em chưa có thông tin nên bên em chưa thể hỗ trợ giúp anh được ạ, mong anh thông cảm. Nếu anh quan tâm sản phẩm bên em thì anh có thể theo dõi thông tin thường xuyên trên website bên em anh nha.
Thông tin đến anh.
Trả lời 8 tháng trước