Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO Huawei tự tin sẽ bán được 20 triệu chiếc Mate 30 bất chấp lệnh cấm của Mỹ

Dương Lê 21/09/19 4 bình luận
CEO Richard Yu trên sân khấu lễ ra mắt dòng điện thoại Huawei Mate 30
CEO Richard Yu trên sân khấu lễ ra mắt dòng điện thoại Huawei Mate 30

Hôm qua Huawei đã công bố dòng smartphone hàng đầu Mate 30 và đúng như dự đoán, dòng máy này không được cài sẵn các ứng dụng và dịch vụ của Google do lệnh cấm thương mại của Mỹ đưa Huawei vào danh sách đen, cấm các công ty Mỹ làm ăn với Huawei.

Sau sự kiện ra mắt Mate 30, CEO Richard Yu của Huawei đã có một buổi nói chuyện với trang Android Authority: "Tôi nghĩ rằng lệnh cấm thương mại của Mỹ sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng trên thị trường quốc tế của Huawei. Nhưng doanh số bán hàng tại Trung Quốc sẽ tăng lên rất nhiều vì đây là chiếc flagship 5G cạnh tranh nhất trên thế giới."

Mặc dù Huawei dự đoán ​​doanh số của dòng Mate 30 trên toàn cầu sẽ giảm, nhưng công ty kỳ vọng sẽ đạt được mức tăng trưởng mạnh mẽ ở thị trường quê nhà Trung Quốc.

Ngoài ra, CEO Richard Yu tin rằng Mate 30 có thể đạt doanh số hơn 30 triệu chiếc bất chấp lệnh cấm thương mại của Mỹ cũng như thiếu sự sẵn có các ứng dụng và dịch vụ từ Google.

Huawei Mate 30 series

"Kể từ khi lệnh cấm được đưa ra hồi tháng 5/2019, doanh số của chúng tôi đã giảm, nhưng hiện tại nó đang được phục hồi rất nhanh, vì vậy người tiêu dùng rất yên tâm và yêu thích sản phẩm của chúng tôi. Tôi tin rằng Huawei có thể bán được hơn 20 triệu chiếc smartphone thuộc dòng Mate 30," CEO Richard Yu lạc quan chia sẻ.

Theo nghiên cứu của Canalys hồi tháng 5, mặc dù bị Mỹ gây sức ép trên thị trường toàn cầu, nhưng bù lại Huawei đã tăng trưởng phi mã tại Trung Quốc và trong quý 2 năm nay là thời điểm doanh số của hãng tăng cao nhất trong 8 năm qua so với các hãng di động khác tại thị trường nội địa.

Huawei vẫn chưa tiết lộ thời điểm bán Mate 30 ở các thị trường bên ngoài Trung Quốc, nhưng người trong ngành dự đoán rằng 20 triệu chiếc smartphone thuộc dòng Mate 30 sẽ được bán hết sạch tại Trung Quốc.

Bạn thấy Huawei có "chém gió" về doanh số của dòng Mate 30, hay sẽ đạt được doanh số tốt như kỳ vọng?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Huawei Mate 30 Pro ra mắt: Rất nhiều cải tiến mới, camera đặc biệt ấn tượng

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.093 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Ngô Trọng Nghĩa
Giá bao nhiêu z bn
Trả lời (1) 4 tháng trước 📱
MTLê Minh TriềnQuản trị viên
Dạ em chào anh.
Dạ với sản phẩm Huawei Mate 30 thì bên em chưa có thông tin cụ thể ạ. Anh vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhập thông tin sớm nhất anh nha. Mong anh thông cảm giúp em.
Thông tin đến anh.
Trả lời (1) 4 tháng trước
Thinh Vu
Có trả góp trọn đời không nhỉ . )
Trả lời 4 tháng trước 📱
ÁTÁnh TuyếtQuản trị viên
Chào anh  
Dạ hiện bên em chỉ hỗ trợ trả góp trong thời gian 12 tháng anh nha
Xin gửi thông tin đến anh. 
Trả lời (1) 4 tháng trước