Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei sẽ ra mắt điện thoại màn hình 2K trong thời gian tới?

Huawei sẽ ra mắt điện thoại màn hình 2K trong thời gian tới?

Ở thời điểm hiện tại thì có vẻ những chiếc smartphone sở hữu màn hình 2K đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Điều này đã làm hãng Huawei nhận ra rằng họ cũng cần có một sản phẩm như thế và mới đây cũng đã có thông tin xác thực từ trang thông tin cá nhân từ CEO của Huawei.

Xem thêm: Honor V8 lộ cấu hình ngang Huawei P9 nhưng giá chỉ một nửa

Tuy nhiên, cũng trên trang thông tin cá nhân của mình thì CEO này đã từng nói không với màn hình 2K bởi vì ông nghĩ rằng: Phân biệt màn hình Full HD với 2K là một điều vô cùng khó khăn. Nói đơn giản hơn, ông cho rằng giữa 2 độ phân giải trên không có quá nhiều khác biệt cho lắm.

Huawei
Huawei P9 với màn hình Full HD

Và VR box cũng là một lí do nữa khiến vị CEO này đã quay lưng với suy nghĩ của mình ở một năm trước, ông chia sẻ rằng: "Năm ngoái, tôi tuyệt đối sẽ không mua một chiếc điện thoại màn hình 2K tiêu thụ điện năng cao và không khác nhiều so với màn hình Full HD. Nhưng bây giờ tôi đã thay đổi suy nghĩ, chiếc điện thoại kế tiếp sẽ có màn hình 2K bởi vì thôi thích VR!".

Xem thêm: Ống kính Leica trên Huawei P9 được sản xuất ở đâu

Với dòng chia sẻ trên, rất có khả năng Huawei cũng sẽ ra mắt riêng cho mình một chiếc VR Box như Samsung hay HTC chẳng hạn, chúng ta hãy cùng chờ đón những sản phẩm tiếp theo của Huawei nhé.

Xem thêm: Huawei P9 Lite âm thầm bán ra với giá hợp lí

Không hài lòng bài viết
4.805 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan