Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei trình làng bộ phát WiFi Huawei 5G WiFi Pro với pin 8.000 mAh

Minh Vũ 23/10/19
Huawei 5G WiFi Pro

Ngoài Huawei Mate 30 series 5G và Huawei Mate X, Huawei hôm nay đã phát hành bộ phát WiFi Huawei 5G WiFi Pro. Một bộ phát WiFi tích hợp công nghệ 5G khiêm sạc dự phòng 8.000 mAh.

Huawei 5G WiFi Pro có thiết kế giống pin sạc dự phòng, thiết kế có nét tương đồng với smartphone Huawei Mate 20 RS. Ở phía trên bộ phát là một màn hình nhỏ có chức năng hiển thị mã QR để người dùng dễ dàng truy cập WiFi.

Huawei 5G WiFi ProHuawei 5G WiFi Pro tích hợp màn hình hiển thị mã QR giúp dùng truy cập dễ dàng

Theo Huawei, Huawei 5G WiFi Pro là bộ phát WiFi tích hợp công nghệ 5G kép NSA / SA (5G kép cho phép nhiều trạm sóng kết nối đồng thời tới thiết bị người dùng) đầu tiên trên thế giới. Thiết bị được tích hợp chip Balong 5.000 để chuyển đổi sóng 5G thành WiFi tốc độ cao, cho phép thiết bị không hỗ trợ 5G vẫn có thể truy cập.

Huawei 5G WiFi ProHai phiên bản màu sắc và cấu hình của Huawei 5G WiFi Pro

Huawei 5G WiFi Pro gồm hai tuỳ chọn, phiên bản màu đen tích hợp viên pin 8.000 mAh, hỗ trợ sạc đầu vào 40 W, sạc đầu ra có dây 22.5 W và sạc ngược không dây 15 W. Phiên bản màu trắng mỏng hơn tích hợp viên pin 4.000 mAh, chỉ hỗ trợ sạc đầu ra 18 W và không hỗ trợ sạc không dây.

Hiện Huawei vẫn chưa công bố giá bán của Huawei 5G WiFi Pro, nhưng hãng xác nhận rằng thiết bị sẽ được bán ra vào tháng 12/2019. Bạn có dự tính mua bộ phát WiFi tích hợp 5G này?

Nguồn: Gizchina 

Xem thêm: Chủ tịch Huawei khoe tốc độ tải 5G của Huawei Mate X 5G rất ấn tượng

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.385 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy