Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei tung phiên bản P9 camera kép màu vàng hồng tại Việt Nam

Hữu Tình 28/12/16
Huawei tung phiên bản P9 camera kép màu vàng hồng tại Việt Nam

Huawei P9, chiếc điện thoại cao cấp nhất của Huawei tại Việt Nam, vừa được thêm phiên bản màu vàng hồng.

Huawei vừa thông báo giới thiệu ra thị trường Việt Nam chiếc P9 màu vàng hồng. Smartphone đắt nhất của Huawei tại Việt Nam nổi bật với camera kép mang thương hiệu Leica và cho chất lượng ảnh chụp rất tốt. Máy hiện có hai màu đen và bạc.

P9 phiên bản màu vàng hồng thực tế đã được sản xuất và trưng bày tại nhà máy của Huawei (Thâm Quyến, Trung Quốc) từ thời điểm máy lần đầu được giới thiệu hồi cuối tháng 4 năm nay. Tuy nhiên đến nay sản phẩm mới chính thức được tung ra tại thị trường Việt Nam, có lẽ nhằm phục vụ mùa mua sắm cuối năm và để làm mới lại hình ảnh.

Huawei tung phiên bản P9 camera kép màu vàng hồng tại Việt Nam

P9 được biết đến nhờ có hai camera phía sau gắn thương hiệu Leica - hãng sản xuất máy ảnh cao cấp đến từ Đức. Camera này có độ phân giải 12MP, một camera chụp ảnh màu, một camera chụp ảnh đen trắng. P9 cho đến nay vẫn được giới công nghệ Việt Nam đánh giá là một trong những smartphone có camera chụp ảnh rất tốt, nhất là camera đen trắng. Máy có hiệu ứng chụp xóa phông như GR5 2017 mới ra mắt của hãng.

P9 có màn hình hiển thị 5,2 inch Full-HD 1080p cùng bộ vi xử lý mới Kirin 955 2.5GHz 64-bit và dung lượng pin 3.000mAh.

Bên cạnh P9 màu vàng hồng, Huawei cũng giới thiệu GR5 2017 phiên bản màu xám sau khi hãng đã giới thiệu các phiên bản màu vàng ra mắt gần đây.

Xem thêm: Huawei P9 xuất hiện phiên bản màu hồng tuyệt đẹp không kém S7 Edge, Z5P Pink

Theo Ictnews

Biên tập bởi Lưu Duy Hòa
Không hài lòng bài viết
2.901 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan