Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hướng dẫn dùng Galaxy Gift để lấy mã giảm giá mua điện thoại, tai nghe Samsung

Dùng Galaxy Gift lấy mã giảm giá

Các bạn Samfan chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với ứng dụng Galaxy Gift. Đây là ứng dụng có sẵn trên các sản phẩm chính hãng Samsung. Nếu bạn muốn lên đời chiếc điện thoại của mình lên các smartphone đang rất hot của Samsung thì giờ là lúc. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy mã giảm giá để mua điện thoại Samsung, tai nghe Samsung mới.

Cách đăng ký Galaxy Gift mua smartphone, đồng hồ, tai nghe Samsung giảm giá

Bước 1. Trên smartphone của bạn, truy cập ứng dụng Galaxy Gift. Hoặc tải về ứng dụng bằng link bên dưới. Mở ứng dụng thành công, bạn tiến hành đăng nhập bằng Samsung Account chính thức. Lưu ý là bạn chỉ được dùng Samsung account mới có khuyến mãi thôi nhé. Sau đó, tìm và lựa chọn chương trình khuyến mãi bạn muốn.

Giảm giá Samsung

Bước 2. Trong mục Thông tin, bạn chọn Lấy mã ưu đãi. Sẽ có thời gian còn hiệu lực của ưu đãi, bạn nhớ chú ý. Nhấn Đồng ý để nhận ưu đãi.

Giảm giá Samsung

Bước 3. Nhận thành công, ứng dụng sẽ hiện ra thông tin chi tiết về ưu đãi bạn nhận. Bạn tiến hành sao chép lại Mã ưu đãi để mua hàng nhé.

Giảm giá Samsung

Bước 4. Bây giờ, bạn có thể áp dụng mã ưu đãi để mua các sản phẩm Samsung chính hãng với giá giảm tại Thế Giới Di Động rồi. Bạn lưu ý một chút:

qr code
Mua điện thoại Samsung giá rẻ tại Thế Giới Di Động

Bước 5. Sau khi nhập đầy đủ thông tin như Họ tên, Số điện thoai,... Nhấn vào Sử dụng mã giảm giá. Dán mã giảm giá Galaxy Gift vào để nhận được ưu đãi thôi.

Mua điện thoại Samsung giảm giá

Chỉ cần Galaxy Gift là bạn đã có thể mua các sản phẩm Samsung chính hãng với giá giảm ưu đãi rồi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
18.403 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy