Hướng dẫn mua hàng trả góp tại Thegioididong.com

* Được tư vấn chu đáo qua điện thoại.

* Khách hàng chỉ cần mang hồ sơ đến siêu thị 1 lần duy nhất để làm thủ tục trả góp và nhận sản phẩm.

* Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ và nhận sản phẩm trong 30 phút.

* Mua trả góp thuận tiện và đơn giản như mua trực tiếp.

* Hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ và giao hàng tại nhà.

QUI TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

Các sản phẩm Thegioididong.com đang bán trả góp gồm Điện thoại có giá từ 2.300.000 đồng trở lên và Laptop, Camera, Máy tính bảng với mức giá từ 3.000.000 đồng trở lên. Ngoài ra, quý khách có thể chọn mua hàng ngàn sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, IT… tại Dienmayxanh.com, một thành viên của Thế Giới Di Động.

Các sản phẩm bán trả góp sẽ có dòng chữ “Mua trả góp chỉ từ … đồng/tháng”, nhấp vào nút “Mua trả góp” quý khách sẽ tính được số tiền trả trước và số tiền trả góp hàng tháng. Sau đó quý khách điền thông tin cá nhân và bấm vào nút “Gửi thông tin” để xác nhận việc mua hàng.

Bước 2: Nhân viên tổng đài liên hệ để xác nhận thông tin và tư vấn mua hàng trả góp

Trong vòng 30 phút sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên tổng đài của Thế giới di động sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin và tư vấn chi tiết cho quý khách:

- Chọn chương trình trả góp phù hợp để hưởng mức lãi suất thấp nhất.

- Chọn tỷ lệ trả trước và thời hạn trả góp tối ưu để phù hợp với khả năng chi trả.

- Tính chính xác số tiền trả trước và số tiền trả góp mỗi tháng.

- Hướng dẫn chi tiết hồ sơ trả góp và chọn địa điểm làm hồ sơ thuận tiện nhất.

Bước 3: Làm hồ sơ trả góp và nhận sản phẩm.

Quý khách hàng có thể lựa chọn làm hồ sơ trả góp tại siêu thị gần nhà mình nhất hoặc yêu cầu làm hồ sơ tại nhà.

Làm hồ sơ tại siêu thị: Quý khách mang đầy đủ chứng từ đến siêu thị, nhân viên trả góp tại siêu thị sẽ giúp quý khách làm hồ sơ và chuyển cho đối tác tài chính thẩm định. Kết quả sẽ có trong vòng 30 phút và quý khách hàng có thể chờ để nhận ngay sản phẩm hoặc chọn phương thức giao hàng tận nhà.

Làm hồ sơ tại nhà: Nhân viên trả góp sẽ liên hệ với quý khách để hẹn thời gian đến nhà lấy tất cả chứng từ để làm hồ sơ. Khi hồ sơ được duyệt, quý khách có thể lựa chọn đến siêu thị nhận hàng hoặc nhận hàng ngay tại nhà.

Khi có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc mua trả góp, quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 1900 561 292 - Số máy lẻ 41, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Trả góp- Sở hữu tương lai trong tầm tay!

119.552 lượt xem
Bài viết liên quan
883 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mèo MA Mãnh
Mình muốn mua trả góp bằng cmnd và hộ khẩu tạm trú dài hạn được không vậy?
Trả lời 1 ngày trước 📱
TPTú PhanQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Bạn có thể đăng ký trả góp với CMND và hộ khẩu tạm trú dài hạn với công ty tài chính ACS , tuy nhiên hiện tại công ty tài chính hầu như không còn hỗ trợ tại các siêu thị Thegioididong.com ạ. Bạn có thể sử dụng Bằng lái xe để thay cho hộ khẩu trong một số trường hợp đó bạn, không biết bạn có bằng lái xe không và bạn đang muốn góp máy nào ạ.
Mong sớm nhận phản hồi từ bạn!
Trả lời 1 ngày trước
JJoy
Xin hỏi lúc nhận máy tại siêu thị, có hoá đơn hay hoá đơn tạm thời gì không? Khi trả đủ tiền rồi. Có cái gì để xác nhận đã trả hết không còn thiếu tiền không? Với lại lúc mình làm hồ sơ ở siêu thị tgdd thì có phức tạp lắm không, có phải ngồi ghế rồi ghi chép một mớ không?
Trả lời 2 ngày trước 📱
Hoàng NguyênQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, 
Bạn mua trả góp thì sẽ có hợp đồng trả góp và giấy hẹn trả góp bạn nha. Thegioididong.com dùng số điện thoại  mua hàng để xác nhận khách hàng mua trả góp hay mua thanh toán 100% bạn nha (có thể kèm theo IMEI máy). Khi làm hồ sơ tại Thegioididong.com thì bạn cẩn phải điền vào hợp đồng đó bạn, tuy nhiên cũng nhanh và không  quá nhiều ạ.
Thân chào bạn .  
Trả lời 2 ngày trước
LLong
Sn 97 ... Đăng ký mua tra gop duoc ko ak
Trả lời 3 ngày trước 📱
KHKim HiềnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh Long,
Nếu anh đã đủ 19 tuổi trên giấy tờ thì anh có thể tham gia trả góp anh nhé, không biết là anh đang quan tâm đến sản phẩm nào để bên em hỗ trơ tư vấn cho anh cụ thể hơn nhé ạ.
Mong phản hồi từ anh.
Trả lời 3 ngày trước
ThTran Hai
97 tra gop duoc ko
Trả lời 4 ngày trước 📱
Diễm HươngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn hai,
Nếu bạn đủ 19 tuổi hoặc là sinh viên thì sẽ được hỗ trợ mua góp nha! Bạn có thể cung cấp thêm thông tin về ngày tháng sinh, nghề nghiệp,tên sản phẩm bạn muốn mua, số tiền trả trước và thời hạn vay(6,9 hay 12 tháng) do bạn chọn, những giấy tờ bạn hiện có ( CMND, Hộ khẩu, Bằng lái, Hóa đơn điện) để bên mình tư vấn cho bạn gói trả góp tốt nhất bạn nhé! 
Mong phản hồi sớm từ bạn! 
Trả lời 4 ngày trước
ThTran Hai
Sinh nam 97 du dieu kien mua ko akj
Trả lời 4 ngày trước 📱
KHKim HiềnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh,
Nếu anh đã đủ 19 tuổi trên giấy tờ và có CMND, hộ khẩu/bằng lái xe, hóa đơn điện, thẻ sinh viên (nếu có) thì anh có thể tham gia trả góp anh nhé. Không biết là anh đang quan tâm đến sản phẩm nào để bên em hỗ trợ tư vấn cho anh gói lãi suất phù hợp nha.
Mong phản hồi từ anh.
Trả lời 4 ngày trước
đnĐăng Nga

e k có hộ khẩu e chỉ có cmt thôi e có mua được hàng trả góp k


Trả lời 4 ngày trước 📱
Diễm HươngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn Nga,
Nếu chỉ có CMND thì bạn chưa đủ điều kiện mua góp mà cần bổ sung thêm Bằng lái xe (còn thời hạn) nếu bạn đủ 19-60 tuổi còn nếu không có Bằng lái xe thì nên nhờ người quen đứng tên mua góp giùm bạn nhé! 
Chia sẻ cùng bạn! 
Trả lời 4 ngày trước
ttLê Tấn Tài
Mình muốn mua trả góp nhưng mình ko có bằng lái xe mình chỉ có CMND và hộ khẩu thôi co dc ko a
Trả lời 6 ngày trước 📱
TATuấn AnhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh Tài
Trường hợp này nếu như anh đã đủ 19 tuổi thì anh đã có thể thamgia làm hồ sơ trả góp sản phẩm rồi đấy ạ. Không biết anh có thể cung cấp thông tin sản phẩm anh muốn mua là sản phẩm nào, độ tuổi và các giấy tờ anh có như  CMND(không quá 15 năm kể từ ngày cấp và thấy rõ hình, chữ), hộ khẩu (có tên bạn trong hộ khẩu) hoặc bằng lái xe (còn thời hạn),Hóa đơn điện để bên em có thể tư vấn cho anh một gói lãi suất phù hợp không ạ?
Mong nhận được phản hồi từ anh!
 
Trả lời 6 ngày trước
hpLê Huỳnh Phát
Mình 18 tuổi . mình thích j7
Mình muốn mua trả góp
Mình chỉ có cmt + bằng lái
Thì co đủ dkien chưa ạ
Trả lời (1) 8 ngày trước 📱
TPTú PhanQUẢN TRỊ VIÊN
Chào anh,
Rất tiếc trường hợp này anh chưa đủ điều kiện để trả góp ạ, anh cần có thêm hộ khẩu, hóa đơn điện/nước/cap có địa chỉ trùng hộ khẩu và thẻ sinh viên nữa anh nhé. Anh vui lòng nhờ người thân đứng tên trả góp giúp anh nhé.
Xin được thông tin đến anh !
Trả lời 8 ngày trước
MHLã Mỹ Hanh
Mình muốn mua điện thoại J7 prime bằng hình thức trả góp 0 đồng, thủ tục cần những gì, và có cần xác minh tại cơ quan làm việc hay ko?
Trả lời 10 ngày trước
TPTú PhanQUẢN TRỊ VIÊN
Chào chị,
Để trả góp J7 Prime trả trước 0đ với công ty tài chính FeCredit, chị phải từ 20 tuổi trở lên, cung cấp các giấy tờ CMND Hộ khẩu hóa đơn điện và không cần xác minh tại cơ quan làm việc chị nhé. Và với gói trả góp này, chị sẽ góp 705.500₫ trong 12 tháng ạ. Nếu cảm thấy gói lãi suất này phù hợp, chị vui lòng để lại thông tin và số điện thoại, bên em sẽ liên hệ hỗ trợ làm hồ sơ trả góp Online giúp chị nhé.
Xin được thông tin đến chị !

Trả lời 10 ngày trước
MNMỹ Ngọc
Cho em hỏi là em muốn mua cái đt trả góp 3triệu thì hồ sơ em cần theo là gì ạ?
Trả lời 16 ngày trước
HHHuy HoàngQUẢN TRỊ VIÊN
Chào chị Ngọc,
dạ chị cần từ 19-60 tuổi và có các giấy tờ cơ bản gồm CMND, bằng lái xe nha. chị có thể cho em biết về sản phẩm chị quan tâm, độ tuổi, nghề nghiệp, các giấy tờ chị đang có (CMND, hộ khẩu, bằng lái xe, hoá đơn điện/nước,....) cũng như khoản trả trước có thể và kỳ hạn vay để em có thể tư vấn cho chị gói lãi suất phù hợp được không ạ? 
Mong sớm nhận được hồi âm từ chị! 
Trả lời 16 ngày trước