Hướng dẫn mua hàng trả góp tại Thegioididong.com

* Được tư vấn chu đáo qua điện thoại.

* Khách hàng chỉ cần mang hồ sơ đến siêu thị 1 lần duy nhất để làm thủ tục trả góp và nhận sản phẩm.

* Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ và nhận sản phẩm trong 30 phút.

* Mua trả góp thuận tiện và đơn giản như mua trực tiếp.

* Hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ và giao hàng tại nhà.

QUI TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

Các sản phẩm Thegioididong.com đang bán trả góp gồm Điện thoại có giá từ 2.300.000 đồng trở lên và Laptop, Camera, Máy tính bảng với mức giá từ 3.000.000 đồng trở lên. Ngoài ra, quý khách có thể chọn mua hàng ngàn sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, IT… tại Dienmayxanh.com, một thành viên của Thế Giới Di Động.

Các sản phẩm bán trả góp sẽ có dòng chữ “Mua trả góp chỉ từ … đồng/tháng”, nhấp vào nút “Mua trả góp” quý khách sẽ tính được số tiền trả trước và số tiền trả góp hàng tháng. Sau đó quý khách điền thông tin cá nhân và bấm vào nút “Gửi thông tin” để xác nhận việc mua hàng.

Bước 2: Nhân viên tổng đài liên hệ để xác nhận thông tin và tư vấn mua hàng trả góp

Trong vòng 30 phút sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên tổng đài của Thế giới di động sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin và tư vấn chi tiết cho quý khách:

- Chọn chương trình trả góp phù hợp để hưởng mức lãi suất thấp nhất.

- Chọn tỷ lệ trả trước và thời hạn trả góp tối ưu để phù hợp với khả năng chi trả.

- Tính chính xác số tiền trả trước và số tiền trả góp mỗi tháng.

- Hướng dẫn chi tiết hồ sơ trả góp và chọn địa điểm làm hồ sơ thuận tiện nhất.

Bước 3: Làm hồ sơ trả góp và nhận sản phẩm.

Quý khách hàng có thể lựa chọn làm hồ sơ trả góp tại siêu thị gần nhà mình nhất hoặc yêu cầu làm hồ sơ tại nhà.

Làm hồ sơ tại siêu thị: Quý khách mang đầy đủ chứng từ đến siêu thị, nhân viên trả góp tại siêu thị sẽ giúp quý khách làm hồ sơ và chuyển cho đối tác tài chính thẩm định. Kết quả sẽ có trong vòng 30 phút và quý khách hàng có thể chờ để nhận ngay sản phẩm hoặc chọn phương thức giao hàng tận nhà.

Làm hồ sơ tại nhà: Nhân viên trả góp sẽ liên hệ với quý khách để hẹn thời gian đến nhà lấy tất cả chứng từ để làm hồ sơ. Khi hồ sơ được duyệt, quý khách có thể lựa chọn đến siêu thị nhận hàng hoặc nhận hàng ngay tại nhà.

Khi có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc mua trả góp, quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 1900 561 292 - Số máy lẻ 41, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Trả góp- Sở hữu tương lai trong tầm tay!

Võ Hùng Hiền đăng 31/12/11
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
pPhi
Cho mjh hoi.mjh mua tra gop ngay 28thê đên 28 hang thang minh đong tra gop co can gj ko
Trả lời 23 giờ trước 📱 Báo lỗi
VDPhạm Công Vọng DuyQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn.
Khi đến ngày hạn đóng tiền góp hàng tháng, thì bạn có thể đến siêu thị Thegioididong.com và mang theo phiếu thông tin người trả góp, mã hợp đồng và cung cấp lại số điện thoại để nhân viên hỗ trợ cho bạn nhé.
Thông tin đến bạn!
Trả lời 23 giờ trước Báo lỗi
tmLưu Thị Mai
Mình có sổ kt3. Nhưng hoá đơn điện nước mình có nhưng ko đứng tên mình vì mình đang ở trọ thì có dc ko
Trả lời 4 ngày trước 📱 Báo lỗi
QHĐặng Quốc HuyQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, 
Hiện tại bên mình không hỗ trợ số KT3 bạn nhé. Bạn vui lòng cung cấp tên sản phẩm để bên mình tư vấn gói lãi suất phù hợp cho bạn.
Mong phản hồi từ bạn.
Trả lời 4 ngày trước Báo lỗi
tmLưu Thị Mai
Cần cả chứng từ thu nhập hàng tháng ạ.thế bên bạn đang bán iphone 6 plus 16 Gb với giá là bao nhiêu ạ.nếu mình mua 2 cái trả trước 10tr thì có dc ko ạ? Và nếu trả góp thì thời hạn có thể trả góp là trong thời gian bao nhiêu lâu
Trả lời 4 ngày trước 📱 Báo lỗi
VDNguyễn Võ DanhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, 
Hiện tại sản phẩm IPhone 6 Plus 16Gb đang kinh doanh tai Thegioididong.com có giá là 18.490.000đ .Bạn vui lòng tham khảo sản phẩm tại đây bạn nha  
Hiện tại Thegioididong.com đang hợp tác với 3 công ty tài chính ACS, FECredit, HomeCredit với nhiều gói lãi suất, mức trả trước và kỳ hạn khác nhau. Bạn vui lòng cho mình xin thông tin về tên, tuổi, nghề nghiệp và các giấy tờ hiện có như CMND, BLX, hộ khẩu, hóa đơn điện/nước tháng gần nhất...và mức trả trước bạn có thể trả để mình có thểtư ... Xem tiếp ▾
Chào bạn, 
Hiện tại sản phẩm IPhone 6 Plus 16Gb đang kinh doanh tai Thegioididong.com có giá là 18.490.000đ .Bạn vui lòng tham khảo sản phẩm tại đây bạn nha  
Hiện tại Thegioididong.com đang hợp tác với 3 công ty tài chính ACS, FECredit, HomeCredit với nhiều gói lãi suất, mức trả trước và kỳ hạn khác nhau. Bạn vui lòng cho mình xin thông tin về tên, tuổi, nghề nghiệp và các giấy tờ hiện có như CMND, BLX, hộ khẩu, hóa đơn điện/nước tháng gần nhất...và mức trả trước bạn có thể trả để mình có thểtư vấn gói lãi suất tốt nhất cho bạn. 
Mong phản hồi của bạn ! 
Trả lời 4 ngày trước Báo lỗi
tmLưu Thị Mai
Mình muốn mua 2 cái 6 plus 16 GB thì cần phải trả số tiền bnhiu trước ạ
Trả lời 4 ngày trước 📱 Báo lỗi
MLTrần Nguyễn Minh LuânQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, 
Nếu bạn muốn mua 2 sản phẩm Iphone 6 16GB thì bên mình có 2 công ty tài chính ACS và HOME Credit hỗ trợ bạn mua trả góp bạn nhé. Bạn vui lòng cho mình xin một số thông tin như nghề nghiệp, tuổi và các giấy tờ đang có (CMND, hộ khẩu, hoá đơn điện, bằng lái xe,...) để bên mình tư vấn bạn gói lãi suất phù hợp nhất với bạn, bạn nha. 
Mong phản hồi từ bạn. 
Trả lời 4 ngày trước Báo lỗi
tmLưu Thị Mai
Mình năm nay 26 t.mình đang lm tại cty sumi hanel hà nội.lương minh 6tr/ tháng.chứng minh thư của mình ở thanh hoá. Và mình có bằng lái xe và sổ kt 3 ở hà nội.giờ mình muốn mua 2cai iphone 6 plus trên 1 hoá đơn thì mình phải trả trước it nhất bao nhiêu tiền ạ Trả lời ● Thích ●
Trả lời 4 ngày trước 📱 Báo lỗi
TTPhạm Nguyễn Thanh TínhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn 
Trường hợp bạn thì khi mua 2 máy Iphone 6 plus trả góp trên 1 đơn hàng và có KT3 thì có công ty tài chính ACS hỗ trợ bạn nha, hồ sơ gồm CMND, KT3, hóa đơn điện,chứng minh thu nhập khi vay trên 10.000.000đ bạn nha, bạn vui lòng cho mình xin rõ bạn đang muốn trả góp sản phẩm Iphone 6 Plus bao nhiêu GB để mình tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.
Mong phản hồi từ bạn
Trả lời 4 ngày trước Báo lỗi
tmLưu Thị Mai


Mình năm nay 26 t.mình đang lm tại cty sumi hanel hà nội.lương minh 6tr/ tháng.chứng minh thư của mình ở thanh hoá. Và mình có bằng lái xe và sổ kt 3 ở hà nội.giờ mình muốn mua 2cai iphone 6 plus trên 1 hoá đơn thì mình phải trả trước it nhất bao nhiêu tiền ạ Trả lời ● Thích ● 24 phút trước ● 📱 ● Báo lỗi
Trả lời 4 ngày trước 📱 Báo lỗi
MLTrần Nguyễn Minh LuânQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn, 
Nếu bạn muốn mua trả góp 2 sản phẩm Iphone 6 Plus và hồ sơ bạn gồm CMND, KT3 kèm theo hoá đơn điện và bạn trả góp 30% tổng giá trị 2 sản phẩm và bạn trả góp trong 12 tháng thì bên mình có 3 công ty tài chính ACS hỗ trợ mua trả góp với gói lãi suất 2.45% bạn nhé.  Và mức vay bạn trên 10 triệu nên bạn cần Chứng minh thu nhập nữa bạn nhé. Bạn nên đến siêu thị Thegioididong.com để nhân viên bên mình hỗ trợ chi tiết hơn bạn nha.
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 4 ngày trước Báo lỗi
tmLưu Thị Mai
Mình đã cũng cấp rồi mà bạn ơi
Trả lời 4 ngày trước 📱 Báo lỗi
HSVũ Hoàng SơnQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Trường hợp của bạn, nếu bạn chỉ có KT3 thì bạn cần phải có thêm hóa đơn điện/nước để được hỗ trợ làm trả góp đối với công ty ACS bạn nha. Bạn cũng cung cấp thêm thông tin số tiền bạn có thể trả trước là bao nhiêu để mình tư vẫn cụ thể hơn cho bạn, bạn nha.
Thân chào bạn
Trả lời 4 ngày trước Báo lỗi
tmLưu Thị Mai
Minh muốn mua 2 cái đều 16 Gb ạ.bạn trả lời giúp mình đi
Trả lời 4 ngày trước 📱 Báo lỗi
VTNguyễn Văn ThànhQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn Mai,
Trường hợp của bạn thì có công ty tài chính ACS và FECREDIT hỗ trợ bạn trả góp với 2 sản phẩm bạn nhé, bạn lưu ý bạn nha! Mỗi gói lãi suất khác nhau của công ty tài chính lại quy định mức trả trước là khác nhau và số tiền góp hàng tháng là không giống nhau bạn nhé! Mà gói lãi suất lại quy định bởi thủ tục bạn đang có! Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về tuổi, nghề nghiệp và các giấy tờ tùy thân có thể có như CMND, hộ khẩu, bằng lái xe, hóa đơn điện/ nước, Bảo hiểm Y tế... để... Xem tiếp ▾
Chào bạn Mai,
Trường hợp của bạn thì có công ty tài chính ACS và FECREDIT hỗ trợ bạn trả góp với 2 sản phẩm bạn nhé, bạn lưu ý bạn nha! Mỗi gói lãi suất khác nhau của công ty tài chính lại quy định mức trả trước là khác nhau và số tiền góp hàng tháng là không giống nhau bạn nhé! Mà gói lãi suất lại quy định bởi thủ tục bạn đang có! Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về tuổi, nghề nghiệp và các giấy tờ tùy thân có thể có như CMND, hộ khẩu, bằng lái xe, hóa đơn điện/ nước, Bảo hiểm Y tế... để mình có thể tư vấn gói lãi suất thấp nhất nhé.
Rất mong được sự phản hồi từ bạn!
Trả lời 4 ngày trước Báo lỗi
tmLưu Thị Mai
Mình muốn mua 2 cái đều 16 Gb ạ
Trả lời 4 ngày trước 📱 Báo lỗi
NDHoàng Ngọc DuyQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn,
Câu hỏi cảu bạn đã được QTV trả lời rồi bạn có thể xem lại bạn nhé, nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại thông tin để bên mình hổ trợ bạn.
Thông tin đến bạn. 
Trả lời 4 ngày trước Báo lỗi
tmLưu Thị Mai
Mình muốn mua 16 gp ạ
Trả lời 4 ngày trước 📱 Báo lỗi
Phạm Lê Như ÝQUẢN TRỊ VIÊN
Chào bạn! 
Thắc mắc của bạn đã được giải đáp, bạn vui lòng xem lại bình luận bạn nhé.
Thông tin đến bạn.
Trả lời 4 ngày trước Báo lỗi