Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hướng dẫn sử dụng và kết nối Samsung Galaxy Watch Active với smartphone

Samsung Galaxy Watch Active

Với thiết kế tối giản nhưng không kém phần thanh lịch, đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung - Galaxy Watch Active, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm công nghệ và tính năng theo dõi sức khỏe tuyệt vời. Và ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng cũng như kết nối Samsung Galaxy Watch Active với smartphone.

Hướng dẫn sạc pin trên Samsung Galaxy Watch Active

Khi mua đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active, bạn sẽ được tặng kèm theo hộp 1 sách hướng dẫn sử dụng, 1 dây đeo mở rộng size và 1 bộ sạc không dây.

Samsung Galaxy Watch Active

Để bắt đầu sạc pin cho Samsung Galaxy Watch Active, bạn cần kết nối đầu USB đến củ sạc bình thường, và đầu bự hình tròn còn lại bạn chỉ cần để gần lại mặt sau trên đồng hồ, lúc này hệ thống nam châm sẽ kết dính 2 thiết bị này lại. Và quá trình sạc sẽ bắt đầu diễn ra.

Hướng dẫn thay dây trên Samsung Galaxy Watch Active

Khi mua đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active, ngoài bộ dây gốc bạn còn được tặng thêm 1 dây đeo mở rộng. Và để thay dây đeo này bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Lật mặt sau đồng hồ lên.

Samsung Galaxy Watch Active

Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy 1 miếng kim loại trên dây đeo, hãy kéo miếng kim loại này sang giữa. Lúc này dây đeo trên đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active sẽ tự động bung ra.

Samsung Galaxy Watch Active

Bước 3: Trên dây mới cần thay thế, bạn cũng kéo miếng kim loại ra giữa và đặt chúng vào khớp kết nối.

Hướng dẫn kết nối Samsung Galaxy Watch Active với smartphone

Bước 1: Trên điện thoại Android hoặc iOS, bạn truy cập vào đường dẫn sau để tải về ứng dụng hỗ trợ kết nối Samsung Galaxy Watch Active với điện thoại:

Bước 2: Khởi động ứng dụng Galaxy Wearable vừa tải về, tại giao diện chính bạn chọn vào "Galaxy Watch Active". Nếu thiết bị yêu cầu kết nối bluetooth bạn hãy xác nhận vào đồng ý nhé!

Samsung Galaxy Watch Active

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Galaxy Wearable để quản lý đồng hồ Samsung Galaxy Watch Active

Sau khi kết nối thành công với điện thoại, tại giao diện chính của ứng dụng Galaxy Wearable sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản như: Phần trăm pin còn lại trên đồng hồ, dung lượng lưu trữ còn trống trên đồng hồ, dung lượng RAM còn trống trên đồng hồ...

Samsung Galaxy Watch Active

Galaxy Store là khu vực giúp bạn có thể tải thêm các ứng dụng hoặc mặt đồng hồ mới cho Samsung Galaxy Watch Active, đây được ví von như Google Play trên điện thoại Android.

Samsung Galaxy Watch Active

Để theo dõi các thông số về sức khỏe (nhịp tim, bước chạy, tình trạng sức khỏe...), bạn hãy chọn vào mục Samsung Health.

Samsung Galaxy Watch Active

Bên cạnh các tính năng chính, người dùng có thể sử dụng các công cụ có sẳn bên trong ứng dụng để thiết lập các thông báo từ điện thoại lên Samsung Galaxy Watch Active, tùy chỉnh độ sáng đồng hồ, tùy chỉnh tính năng rung, báo thức...

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active

Samsung Galaxy Watch Active được trang bị 2 phím vật lý, phím bên dưới đóng vai trò như phím Home dùng để quay trở lại màn hình chính. Trong khi đó phím bên trên đóng vai trò như phím Back, dùng để quay lại màn hình, thao tác trước đó.

Samsung Galaxy Watch Active

Để truy cập các thông báo mới nhất (thông báo từ mạng xã hội, thông báo cuộc gọi, tin nhắn...) bạn chỉ cần lướt tay sang mép trái trên mặt màn hình. Hoặc để truy cập nhanh các tính năng đã thiết lập trước đó, bạn có thể trượt tay sang mép phải trên màn hình.

Samsung Galaxy Watch Active

Để truy cập trung tâm kiểm soát, nơi cung cấp các tính năng như: Báo thức, menu cài đặt, chế độ tắt âm, không làm phiền... bạn có thể vuốt từ trên xuống (tương tự như thao tác trên smartphone).

Samsung Galaxy Watch Active

Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản nhất cũng như cách sử dụng và kết nối đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active với smartphone. Và để biết thêm các thông tin khác về chiếc smartwatch này, bạn có thể nhấn vào đường dẫn sau:

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active R500

5.215.000₫5.490.000₫
Khuyến mãi Giảm ngay 5% (đã trừ vào giá)
Đặt muaTrả góp

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
12.086 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy