Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hướng dẫn tạo mã QR nhanh, gọn, lẹ trên trình duyệt mới Microsoft Edge

Ty Lê Minh 20/08/15

Đã bao lần bạn lướt web bằng máy tính và thấy bài giới thiệu một ứng dụng rất hay dành cho smartphone của mình nhưng lại không có đặt mã QR của địa chỉ cài đặt trên Store, thế là bạn lại phải lấy smartphone truy cập vào để lấy link. Với Microsoft Edge, chuyện đó chỉ còn là dĩ vãng.

Đầu tiên bạn cài đặt ứng dụng Barcode generator vào máy tính chạy Windows 10 của mình  >>>tại đây<>

taoqrcodetrenmicrosoftedge1

Sau khi cài xong, bạn duyệt web bằng Microsoft Edge. Thấy ứng dụng cho smartphone hay nào, bạn cứ nhấn vào để chuyển tới địa chỉ cài đặt trên Store. Ví dụ ở đây là ứng dụng ghi chú rất nổi tiếng Sticky Notes HD. Bạn nhấn vào nút chia sẻ của Microsoft Edge nằm phía trên góc phải màn hình và chọn Barcode generator.

taoqrcodetrenmicrosoftedge2
taoqrcodetrenmicrosoftedge3

Đợi khoảng vài giây, ứng dụng sẽ hiển thị mã QR của ứng dụng này, công việc còn lại của bạn chỉ là mở ứng dụng quét mã QR trên smartphone của mình và duyệt tới địa chỉ để cài đặt ứng dụng. Rất dễ dàng và tiện lợi phải không nào.

taoqrcodetrenmicrosoftedge4

Nếu cần lưu lại mã QR nhằm mục đích chia sẻ, bạn hãy nhấn vào nút Save. Sau đó mở ứng dụng Barcode generator trên máy tính của mình lên, bạn sẽ thấy ngay địa chỉ tạo mã QR mới được thêm vào ở mục Recent. Nếu cần xem tất cả những mã QR mà bạn đã lưu, hãy nhấn vào nút View All Barcodes.

taoqrcodetrenmicrosoftedge5

Chọn mã QR mà bạn cần lưu và nhấn nút Save Image, chọn địa điểm lưu sau đó là mã QR của bạn đã được lưu lại dưới dạng một bức ảnh để có thể chia sẻ dễ dàng sau này.

taoqrcodetrenmicrosoftedge6

Hiện có nhiều cách hỗ trợ để bạn có thể tạo được mã QR riêng cho mình, tuy nhiên với sự trợ giúp của ứng dụng Barcode generator và trình duyệt Edge, công việc này trở nên đơn giản và nhất có thể. Nếu còn chưa đã, muốn màu mè, cầu kì hơn trong tạo mã QR, bạn có thể tham khảo thêm bài viết >>>tại đây<>

Bạn đã thử chưa và tải được những ứng dụng nào cho smartphone của mình bằng cách làm trên rồi, hãy chia sẻ với mọi người ở phần bình luận bên dưới nhé!

Thegioididong

Không hài lòng bài viết
2.436 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
THThảo Huyền
cái này androi làm được không hay chỉ windows phone lumia
Trả lời 5 năm trước
eEdge
win 10 có chiến game được như win7 k nhỉ?
Trả lời (1) 5 năm trước 📱
TTTí Ti
@Edge: ngon lành cành đào nhé, mình chơi mấy game cũ chư Empire II vẫn trơn tru nek. Các game nặng hàng khủng thì nhiều cao thủ cho biết mượt mà hơn so với các bản Windows cũ
Trả lời (1) 5 năm trước
TVNgày Cf C Trở Về
@Edge: lol,cf,Fifa,.....Vẫn ok.Nếu thik Thì Chơi loại game thể Loại Web:như Truy kik.
Trả lời 5 năm trước 📱
Xem tiếp 2 trả lời khác ▾
Tân đoàn
@Edge: MỖi háp lai là không chơi được đâu nhé
Trả lời 5 năm trước
CTLâm Chí Thân
@Edge: chơi Liên minh cũng rất ngon!
Trả lời 5 năm trước 📱